ใช้ Google,Gmail,G+ ฟรีด้วย AIS FREE ZONE

ais free zone
สำหรับการใช้งานอินเทอร์เน็๋ตมือถือ ผู้ใช้งานส่วนใหญ่จะทราบอยู่แล้วว่า จะต้องมีค่าใช้จ่ายทุกครั้งที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต วันนี้มานาคอมพิวเตอร์มีช่องทางการใช้งาน ใช้ Google,Gmail,G+ ฟรี สำหรับลูกค้าเครือข่าย AIS ด้วยการใช้บริการแอพ AIS FREE ZONE

AIS FREE ZONE เป็นแอพพลิเคชั่นที่ให้คุณใช้งานบริการของ Google ได้ฟรี บนโทรศัพท์มือถือที่ใช้อินเทอร์เน็ตได้ โดยไม่เสียค่าเน็ต และไม่จำเป็นต้องมีแพ็กเกจเล่นเน็ต ไม่ว่าจะเป็นการค้นหาข้อมูลผ่าน Google Search, อีเมล Gmail และเครือข่ายสังคมออนไลน์อย่าง Google Plus ได้โดยไม่มีค่าบริการ ซึ่งการจะใช้งานบริการฟรีเหล่านี้คุณจะต้องทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า AIS FREE ZONE ก่อนนะครับ โดยมีช่องทางการดาวน์โหลดแอพดังนี้ครับ

โหลดผ่านมือถือโดยการกด *900*00# หรือ พิมพ์ wap.mobilelife.co.th/freezone 

ข้อควรทราบในการใช้งาน

เมื่อคุณเปิดแอพ AIS FREE ZONE ให้สังเกตว่า ตรงส่วนด้านบนของหน้าจอ จะมีแถบสีเขียวเป็นสัญลักษณ์ว่า คุณสามารถใช้งา้นได้ฟรี (ดูรูปประกอบด้านล่าง)
แต่เมื่อจะออกจากหน้าเหล่านั้น ระบบจะทำการแจ้งเตือนว่า คุณจะต้องเสียค่าบริการอินเตอร์เน็ตบนมือถือตามแพ็กเกจปัจจุบันครับ
ซึ่งผมมองว่า แอพนี้มีประโยชน์ช่วยให้คุณสามารถใช้งานในการค้นหาข้อมูลแบบเร่งด่วน หรือต้องการเช็คเมล์จาก Gmail และใช้งาน Google Plus ได้โดยไม่ต้องเสียเงินสมัครแพคเกจอินเทอร์เน็ตเพิ่มนะครับ ใครเป็นลูกค้า AIS ลองใช้งานกันดูนะครับ

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.