เตรียมตัวพบกับการเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ล่าสุด ตีหนึ่งวันนี้


ข่าววันนี้คงจะไ่ม่มีข่าวไหนน่าสนใจเท่ากับ งานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ล่าสุดของทาง Apple แล้วครับ หลังจากที่หลายคนสงสัยว่ามันจะเป็นรุ่นไหนกันแน่ โดยมีข่าวทั้งว่าเป็น iPad 3,iPad 2S หรือล่าสุดก็คือ iPad HD (มันจะอะไรกันนักกันหนาเนี่ย) รวมทั้งข่าวต่างๆ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นข่าวลือทั้งนั้น เพราะข่าวที่เชื่อถือได้จะต้องออกมาทาง APPLE เท่านั้น (แต่ Apple ก็มักจะเก็บข่าวซะเงียบกริบเชียว)

วันนี้ผมไม่อยากจะมานั่งคาดเดาว่า หน้าตาหรือสเปคของ iPad รุ่นใหม่ล่าสุดจะเป็นอย่างไร? จะใช้ชื่อไหน? จะราคาเท่าไหร่? วางจำหน่ายเมื่อไหร่? มีรุ่นไหนบ้าง? ความจุเป็นอย่างไร? เพราะว่า เที่ยงคืนวันนี้ (วันที่ 7 มีนาคมบ้านเขา แต่เ่ข้าสู่วันที่ 8 มีนาคมบ้านเราครับ)

มีหลายเว็บไซต์ที่เกาะติดการรายงานข่าวการเปิดตัวกันแบบชอตต่อชอต เช่น Engadget โดยทำการอัพเดทเป็นภาพบรรยากาศ (ผมยังจำได้ถึงตอนติดตามการเปิดตัว iPhone 4S ที่หลายคนคิดว่าเป็น iPhone 5 เป็นการติดตามกันแบบวินาทีต่อวินาทีเลยทีเดียว)

หากคุณเป็นคนนอนดึก เที่ยงคืนนี้ (อาจจะเกือบๆ ตีหนึ่งนะผมว่า) ติดตามความคืบหน้าของการเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ล่าสุดได้เลยครับ

ถ้าอยากติดตามด้วยตัวเอง แนะนำไปที่ลิ้งค์นี้เลยครับ Apple next-generation iPad liveblog! (ของ Engadet ครับ)

ถ้าขี้เกียจ ทางมานาคอมพิวเตอร์จะทำการอัพเดทข้อมูลที่น่าสนใจต่างๆ ให้นะครับ ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตา,สเปค,ราคา,วันวางจำหน่าย ข้อมูลสำคัญๆ ทั้งหมดครับ

เพิ่มเติม ทางเว็บ Engadget ระบุเวลาการเปิดตัว iPad ตามเวลาในประเทศไทยดังนี้ครับ

Thu Mar 08 2012 01:00:00 GMT+0700 (SE Asia Standard Time)

หากใครนอนดึก ตีหนึ่งคืืนนี้ เจอกันครับ 🙂