คลิป กิ๊ก วารุณี จากเวที Thailand’s Got Talent ซีซั่น 2


เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2555 ที่ผ่านมา ผมเชื่อว่าใครหลายๆ คนที่ได้มีโอกาสชมรายการ Thailand’s Got Talent ซีซั่น 2 อาจจะเกิดความประทับใจกับพลังเสียงของผู้เข้าแข่งขันท่านหนึ่ง นั่นคือ คุณกิ๊ก วารุณี สุวรรณรักษ์ ซึ่งผมก็เชื่อว่าหลายท่านอาจจะพลาดการชมรายการนี้ (เหมือนกับผม) ผมจึงขออนุญาตเอาคลิปที่บันทึกรายการในช่วงที่คุณวารุณีออกอากาศมาให้ชมกันนะครับ

รายละเอียดของคุณ กิ๊ก วารุณี กับรายการ  Thailand’s Got Talent ซีซั่น 2

กิ๊ก – วารุณี สุวรรณรักษ์ เป็นหญิงสาวชาวยะลา อายุ 32 ปี เธอเป็นลูกสาวคนโตของครอบครัวที่ฐานะยากจน คุณพ่อคุณแม่ของเธอเป็นกรรมกรประกอบอาชีพก่อสร้าง เลยส่งให้เธอเรียนได้เพียงแค่ชั้น ป.6 ส่วนเธอก็ต้องยอมเสียสละ และหาเงินเพื่อให้น้องทั้ง 4 คนของเธอได้เรียนต่อ… แต่ตอนนี้ เมื่อมีโอกาสเธอก็ได้ลงเรียน กศน. เพื่อจะได้คว้าปริญญาอย่างที่เคยฝันไว้

ปัจจุบัน กิ๊ก วารุณี สุวรรณรักษ์ ประกอบอาชีพเป็นนักร้อง รับจ้างร้องเพลงทั่วไป สำหรับเหตุผลที่เธอมาสมัครรายการ Thailand’s Got Talent ซีซั่น 2 นั้น เธอหวังว่าถ้าหากเธอได้รับรางวัลชนะเลิศ ก็จะนำเงินล้านไปสร้างบ้านให้พ่อแม่ และลูกสาวอยู่

นอกจากนี้ เธอยังกล่าวถึงการร้องเพลงภาษาอังกฤษให้ฟังว่า ที่เธอร้องได้สำเนียงคล้ายต้นฉบับนั้น เป็นเพราะว่า เธออาศัยการฟัง จดจำ และฝึกฝนการร้องเพลงมาเรื่อย ๆ ไม่ได้มีการเรียนร้องเพลงแต่อย่างใด

อันนี้เป็นคลิปวีดีโอที่บันทึกจากรายการ กิ๊ก วารุณี จากเวที Thailand’s Got Talent ซีซั่น 2 ออกอากาสเมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2555 ครับ

ส่วนอันนี้ทางคุณสรยุทธ์จากรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ยังเอาเรื่องของคุณกิ๊กมาเล่าให้ฟังด้วยครับ (ออกอากาศรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ เมื่อวันอังคารที่ 5 มิถุนายน 2555 ครับ)

อยากให้เธอเป็นแรงบันดาลใจของใครหลายๆ คนที่กำลังท้อใจในชีวิตนะครับ เพราะเธอทำให้ผมเห็น คนทุกคนมีคุณค่าครับ 🙂

ขอขอบคุณรายการ  Thailand’s Got Talent , เรื่องเล่าเช้านี้ และ Youtube ครับ

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.