ถ่ายทอดสดเปิดตัว iPhone 5 เที่ยงคืนนี้ (12 กันยายน 2555)


หลังจากที่มีการออกบัตรเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานเปิดตัวไอโฟนรุ่นล่าสุด? ในวันที่ 12 กันยายน 2555 เวลาเที่ยงคืนเป็นต้นไป (คืนนี้) มานาคอมพิวเตอร์เลยขอนำเสนอเว็บไซต์ที่ทำการถ่ายทอดสดการเปิดตัวไอโฟนรุ่นใหม่นะครับ

โดยปกติแล้วเมื่อเวลาที่ Apple จะเปิดตัวสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ จะไม่มีการถ่ายทอดสดเป็นวีดีโอนะครับ แต่จะใช้เป็นรูปแบบของการนำเสนอโดยรูปภาพพร้อมคำบรรยาย ที่จะทำการอัพเดทเป็นระยะๆ ซึ่งการเปิดตัวครั้งนี้ได้รับความสนใจจากคนทั่วไปเป็นจำนวนมาก หลังจากที่ผิดหวังจากตอน iPhone 4S (ที่คิดว่าจะได้เปิดตัวเป็น iPhone 5 จะได้สิ้นสุดทุกข้อสงสัยกันสักที ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง หน้าจอที่ใหญ่ขึ้น, การดีไซน์แบบทูโทนและ unibody,ตำแหน่งของช่องเสียบหูด้านล่าง หรือเรื่องของช่องเสียบแบบใหม่  วันนี้จะได้รู้ทุกคำตอบแล้วครับ

โดยปกติจะมีเว็บไซต์ที่คอยอัพเดทข้อมูลการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ของ Apple หลายตัวครับ ซึ่งวันนี้ผมขอแนะนำสามเจ้าที่ผมใช้ดูบ่อยๆ นะครับ

1. engadget.com โดยคุณเข้าไปดูได้ที่ลิ้งค์นี้เลยครับ www.engadget.com/2012/09/12/apple-iphone-5-liveblog/

2. gdgt.com ดูการอัพเดทของ gdgt ได้ตามลิ้งค์นี้ครับ  live.gdgt.com/live-iphone-5-launch-coverage/

 

3. gizmodo.com ตามลิ้งคนี้ครับ live.gizmodo.com/

คืนนี้เจอกันนะครับว่า iPhone 5 ที่คาดเดากันมาตลอดนั้น จะออกมาเป็นอย่างไรครับ

**เพิ่มเติม (13 กันยายน 2555) สำหรับท่านที่ต้องการชมบันทึกการถ่ายทอดสดย้อนหลังคืนวันที่ 13 กันยายน 2555 สามารถชมผ่านช่องทางลิ้งค์ของ Apple ตามลิ้งค์ด้านล่างครับ (ต้องใช้อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและทำการดาวน์โหลดโปรแกรม Quicktime ก่อนด้วยนะครับ)

http://www.apple.com/apple-events/september-2012/

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.