ราคา iPhone 5 Dtac บน Facebook ไม่ใช่ของจริง (ข่าวสั้นๆ)


หลังจากที่มีการปล่อยข่าวเกี่ยวกับเรื่องราคาของ iPhone 5  Dtac ใน Facebook ตอนนี้ทางผู้หาของ Dtac ออกมายืนยันแล้วนะครับว่า ยังไม่มีการเปิดตัวราคาและวันวางจำหน่ายครับ

โดยเรื่องทั้งหมด เริ่มต้นที่ข้อความหนึ่งว่า “ราคา iPhone 5 ของ Dtac (รุ่น) 16GB ราคา 22,450 บาท (รุ่น) 32GB ราคา 26,350 บาท (รุ่น) 64GB ราคา 30,250 บาท” ทำให้ได้รับความสนใจในวงกว้างถึงเรื่องการชิงเปิดตัวราคา iPhone 5 ของดีแทคที่นำหน้าผู้ให้บริการรายอื่นๆ ซึ่งทางผู้บริหารดีแทคได้ทำการปฎิเสธเกี่ยวกับข่าวนี้แล้วครับ

โดยนายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (Dtac) เปิดเผยว่า Dtac ยังไม่ได้สรุปรายละเอียดการจำหน่าย iPhone 5 ใดๆ ตามที่มีการเผยแพร่ข้อมูลบนเฟซบุ๊ก โดยระบุว่าไม่ทราบที่มาของข้อมูลที่ถูกร่ำลือ แต่มั่นใจว่าไม่ใช่ข้อมูลที่ออกมาจากปากผู้บริหารดีแทคแน่นอน“เราพูดไม่ได้อยู่แล้ว ต้องไปถามก่อนว่าราคานี้ใครเป็นคนบอก ตอนนี้ Dtac ยังไม่ได้ข้อสรุปราคาเลยด้วยซ้ำ ทุกอย่างเป็นความลับ กำหนดวันวางจำหน่ายก็บอกไม่ได้”

สรุปว่า ณ ตอนนี้ iPhone 5 ยังไม่มีกำหนดการวางจำหน่ายและราคาอย่างเป็นทางการในประเทศไทยนะครับ เครื่องที่เห็นใช้กันอยู่เป็นเครื่องหิ้วมาจากนอกนะครับ

ซึ่งหากมีความคืบหน้าของราคา iPhone 5 ทางมานาคอมพิวเตอร์จะนำมาอัพเดทให้ทราบนะครับ

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.