ภาพหลุด iPhone 5C (แบบหลุดซะจนน่าเกลียด) +50 ภาพ

ภาพหลุด iPhone 5Cสำหรับคนที่กำลังสงสัยว่า จริงๆ แล้ว Apple จะมีการผลิตไอโฟนต้นทุนต่ำหรือที่เรียกกันตอนนี้ว่า iPhone 5C (ชื่อไม่เป็นทางการ) ว่า มันจะมีตัวตนจริงๆ หรือไม่ วันนี้ทางมานาคอมพิวเตอร์ขอนำเอาภาพหลุดที่เรียกได้ว่า หลุดเยอะซะจนน่าเกลียด 555 โดยมีจำนวนภาพมากกว่า 60 ภาพ

โดย iPhone 5C ชุดนี้ต้นฉบับมาจากเว็บไซต์ของ Sonny Dickson ซึ่งเป็นแหล่งข่าวที่มีประสบการณ์ในการปล่อยภาพหลุดผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ Apple ได้ “แม่น”มากที่สุดคนหนึ่งครับ อย่าเสียเวลาเลยครับ เราลองไปดูกันนะครับ

ปล. ภาพอาจจะเยอะหน่อยนะครับ อาจจะต้องใช้เน็ตความเร็วสูงหน่อยนะครับ

จากภาพชุดนี้ทำให้เชื่อได้ว่า iPhone 5C น่าจะมีตัวตนอยู่จริงๆ ส่วนวันเปิดตัว ราคา ต้องรอดูอีกทีครับ

One thought on “ภาพหลุด iPhone 5C (แบบหลุดซะจนน่าเกลียด) +50 ภาพ

  1. บฃสััชยชยบุบสุุวลงฃลพำบพพพพพพพพพพพพพยนชีถขึีวงวลคยลรรนนนนนนนนมยมยพาน่พนนนุุุุุุใใิสัน says:

    จริงๆแล้วก็ไม่ได้อยากจะเข้ามาอ่านหรอก แต่อยากจะพวกให้ไอ้พวกฉลาดๆทั้งโลกฟังไว้ มันไม่ได้หลุด แอบหลุด หรือลักลอบมีคนแอบเข้าเข้าไปขโมยออกมาให้คนอื่นๆดูหรอก แต่บริษัทผู้ผลิตเองนั้นแหละที่ตั้งใจจะปล่อยออกมาโดยใช้หลักจิตวิทยาปล่อยออกมาที่ละนิด ที่ละหน่อย เพื่อให้คนที่อยากจะได้หรือสนใจแล้วไปพูด ไปคุยกันต่อเพื่อขยายวงให้กว้างออกไป หรือง่ายๆแบบเรียกน้ำย่อยให้คนไปพูดไปคุยแล้วอยากจะได้ เขาใช้หลักจิตวิทยา ไม่ใช้แอบหลุดมาหรอก แต่เขาตั้งใจจะปล่อยออกมาเอง เพื่อให้พวกฉลาดๆทั้งหลายมีความกระสันอยากจะได้ แล้วเมื่อจะกำหนดออกมาขายก็จะกำหนดวันนั้นวันนี้ แล้วคนที่อยากจะได้ก็ไปรอไปนอนไปค้างคืนที่สถานที่ขายหรือรอต่อแถวกันยาวเหยียด แต่ยังไม่ขายให้คนซื้อต่อแถวกันยาวๆ และบางที่ก็จะให้รางวัลหรือออกข่าวว่าใครคือบุลคลแรกที่ได้ซื้อสินค้าชนิดนี้ อาจจะให้รางวัลหรือให้เป็นข่าวเพื่อจะสร้างกระแสความชอบความนิยม ถ้าหากคนทั้งโลกเขาใช้โทรศัพท์ยี่ห้อนี้แล้วมีผมคนเดียวในโลกนี้ไม่ใช้หรือใช้ไม่เป็นนะโคตรๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆที่จะดีใจเลยจริงๆ ไม่ได้สร้างกระแสไม่ได้ต้องการเป็นจุดเด่นและที่สำคัยไม่ใช่ว่าไม่มีปัญญาซื้อ แต่ว่าสิ่งต่างๆที่จะทำหรือจะซื้อจะใช้เหตุและผลไม่สนใจที่จะทำตามกระแสหรอก ยกตัวอย่างเฟสบุ๊คเขาใช้คนทั่วทั้งโลก ส่วนตัวก็ยังไม่เคยใช้เลยไม่เคยสมัครเข้าไปดูเลยเพราะว่าไม่ได้สนใจ ให้คนฉลาดทั้งโลกเขาใช้กันโง่ๆอย่างผมไม่เคยใช้ไม่เคยเล่น มันโคตรจะดีใจเลยวะที่ในโลกนี้มีคนเดียวที่ไม่ได้ใช้ ไม่ได้ต้องการเป็นจุดเด่น ไม่ต้องการสร้างกระแส แต่ว่าไม่ได้สนใจ

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.