LINE POP (วิธีการเล่น,โกงคะแนนได้ไหม?)

line-pop-pic-1
LINE POP – ตอนนี้นอกจากแอพแชทบนมือถืออย่าง LINE จะได้รับความนิยมแล้ว ทางผู้ผลิตเจ้าเดียวกันก็ยังได้ออกเกมส์น่ารักๆ ออกมาอย่าง LINE POP ทำให้หลายๆ คนติดกันอย่างงอมแงมเลย หลายๆ คนก็สนใจอยากเล่นแต่ไม่รู้จะทำอย่างไร วันนี้ทางมานาคอมพิวเตอร์เลยอยากจะขอมาแนะนำเกื่ยวกับเกมส์นี้ให้ฟังนะครับ

LINE POP คืออะไร? เล่นอย่างไร?

LINE POP เป็นเกมส์บนมือถือและแทบเล็ตที่อยู่ทั้งในระบบปฎิบัติการแอนดรอยด์และ iOS อย่างไอโฟน ไอแพด โดยตัวเกมส์ผลิตขึ้นโดย Naver ผู้ผลิตเดียวกันกับแอพแชทยอดนิยมอย่าง LINE โดยตัวเกมส์เป็นเกมส์ทดสอบความไวและวางแผนการเล่น โดยตัวละครในเกมส์จะเป็นบรรดาสติ๊กเกอร์ที่อยู่ในแอพ LINE นั้นเองครับ

กติกาการเล่นเกมส์ก็มีง่ายๆ ดังนี้ครับ ในแต่ละรอบมีระยะเวลาในการเล่นอยู่ที่ 1 นาทีเต็ม โดยคุณจะต้องใช้นิ้วในการเลื่อนตัวการ์ตูนให้อยู่ในแนวเดียวกันติดกัน 3 ตัวขึ้นไป เมื่อเรียงแล้วจะระเบิดและเป็นคะแนน โดยจะเป็นการแข่งขันกันกับเพื่อนที่ใช้ LINE และเล่นเกมส์นี้ครับ เราลองมาดูวิธีการเล่นเกมส์นี้กันดีกว่าครับ

เมื่อคุณดาวน์โหลดแล้วจะเจอหน้าแรกดังนี้ครับ ให้คุณแตะที่ “START” ครับ เสร็จแล้วเราจะเจอหน้าตาตามรูปด้านล่างครับ ให้คุณลองดูเรียงตามหมายเลขกันนะครับ

หมายเลข 1 – เป็นเพชรที่คุณจะได้เมื่อมีการขึ้น Level ใหม่ โดยเพชรเหล่านี้สามารถใช้ซื้อหัวใจ หรือไอเท็มเพื่อช่วยให้เล่นเกมส์ได้คะแนนมากขึ้นครับ

หมายเลข 2 – LEVEL ที่จะมีการเพิ่มทุกครั้งที่คุณเล่นเกมส์นี้โดยเมื่อสะสมครบ 100%  จะได้ขึ้น Level ถัดไป โดย Level ยิ่งสูงจะทำให้คุณได้โบนัสคะแนนมากขึ้นครับ

หมายเลข 3 – หัวใจ เมื่อคุณเล่นเกมส์หนึ่งครั้งจะใช้หัวใจหนึ่งดวงครับ และสามารถเพิ่มขึ้นได้จากการเล่นหมุนสลอตแมชชีน หรือทุก 8 นาทีจะเพิ่มขึ้น 1 ดวงครับ

หมายเลข 4 – ข้อความ เมื่อเพื่อคุณส่งหัวใจหรือต้องการขอหัวใจจากคุณ คุณสามารถเปิดดูสถานะได้จากตรงนี้ครับ

หมายเลข 5 – ลำดับคะแนนการแข่งขันระหว่างคุณกับเพื่อนๆ โดยใครคะแนนสูงสุดจะอยู่ในอันดับต้นๆ ครับ

หมายเลข 6 – คุณสามารถให้หัวใจเพื่อนๆ ได้ฟรีๆ ครับ

หมายเลข 7 – คะแนนสูงสุดที่คุณทำได้ในสัปดาห์นั้นๆ ครับ

หมายเลข 8 – การตั้งค่าต่างๆ เช่นปรับเสียงหรือคุณสมบัติต่างๆ ครับ

หมายเลข 9 – คุณสามารถเชิญชวนเพื่อนใหม่ในเครือข่ายของคุณให้มาเล่นเกมส์นี้ได้ครับ

หมายเลข 10 – กดเพื่อเล่นโดยการกดปุ่ม PLAY ครับ

เมื่อกดปุ่ม PLAY คุณก็จะเจอหน้าตาตามรูปด้านบนครับ

หมายเลข 11 – เป็นส่วนที่แสดงไอเท็มพิเศษครับ

หมายเลข 12 – เป็นไอเท็มพิเศษที่จะช่วยให้คุณเล่นเกมส์ได้ง่ายขึ้นครับ โดยจะมีทั้งแบบเพิ่มคะแนนโบนัส,เพิ่มเวลา,คะแนนคูณสอง โดยคุณใช้เพชรแลกหรือได้จาการหมุนสลอตแมชชีนครับ

หมายเลข 13 – การหมุนสลอตแมชชีน โดยคุณอาจจะได้หัวใจหรือไอเท็มพิเศษครับ

หมายเลข 14 – เป็นส่วนของการแสดงคะแนนที่คุณเล่นได้ครับ

หมายเลข 15 -เป็นส่วนสะสมโบนัสเหมือนคุณทำการระเบิดได้ติดต่อกัน

หมายเลข 16 – เป็นแถบเวลา โดยในแต่ละเกมจะมีเวลา 1 นาทีครับ

ในส่วนของการเล่นเกมส์ให้คุณดูลูกศรแต่ละจุดตรงกลางรูปภาพด้านบนครับ ให้คุณเรียงเป็นแถวครบ 3 ตัวครับ

เมื่อจบ 1 นาที แล้วจะเป็นหน้าสรุปผลคะแนนที่ทำได้ครับ

หมายเลข 17 – คะแนนที่คุณทำได้ในรอบนั้นครับ

หมายเลข 18 – คะแนนสูงสุดที่คุณเคยทำได้ครับ

หมายเลข 19 – ดาวที่ได้จะเป็นการสะสมเพื่อขึ้น Level ต่อไปครับ

ดาวน์โหลดเกมส์ LINE POP

หากคุณสนใจที่จะเล่นเกมส์นี้ คุณสามารถดาวน์โหลดได้ใน Google Play Store (สำหรับผู้ใช้งานมือถือหรือแทบเล็ต Android) และใน Appstore (สำหรับผู้ใช้งาน iPhone, iPad หรือ iPod touch) โดยค้นหาด้วยการใช้คำว่า “LINE POP”หรือจะดาวน์โหลดจากลิ้งค์ด้านล่างนี้ก็ได้ครับ

สำหรับผู้ใช้งาน Android สำหรับผู้ใช้งาน iOS
aaaa bbb

LINE POP โกงคะแนนได้ไหม?

หลายคนอาจจะสงสัยว่า เอ๊ะ ทำไมหลายคนที่เล่นแล้วได้คะแนนกันเป็นสองสามล้านคะแนน เขาทำอย่างไร โกงหรือเปล่า? แล้วเราจะสามารถโกงคะแนนได้หรือไม่ ทางผมก็เคยแอบสงสัยมา จนได้ไปค้นเจอโปรแกรมที่(เขาอ้างว่า) สามารถโกงคะแนน,เพชรได้อย่างง่ายๆ กับโปรแกรมที่มีชื่อว่า Line Pop Hack Tool ซึ่งมีหน้าตาของโปรแกรมเหมือนจะให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนคะแนนได้ง่ายๆ แต่ต้องมีการใส่รหัสเพื่อให้ Activate ก่อน ซึ่งหลายคนหลงเชื่อไปดาวน์โหลดตามลิ้งค์เพื่อรับรหัสก็ปรากฎว่า เป็นการหลอกลวงหักเงินจากมือถือของคุณไปซะอย่างนั้น

เพราะฉะนั้น ผมขอสรุปไว้เลยว่า ณ ขณะนี้ ยังไม่มีโปรแกรมไหนที่สามารถโกงคะแนน LINE POP ได้จริงครับ แต่ไม่ต้องหมดหวังนะครับ คุณก็สามารถจะเป็นเทพแห่งเกมส์นี้ได้ง่ายๆ ครับกับคลิปวีดีโอการนำเสนอวิธีการเล่นเกม LINE POP ให้ได้คะแนนเยอะนะครับ ลองศึกษากันดูนะครับ

สุดท้ายนี้ ผมหวังว่า เกมส์ LINE POP นี้จะช่วงสร้างความบันเทิงให้กับคุณและเพื่อนๆ ได้เป็นอย่างดีนะครับ

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.