คลิปวีดีโอหน้าตาของ iPhone รุ่นราคาประหยัด (ข่าวลือ)

iPhone ราคาถูก
หลังจากที่เริ่มมีกระแสหนาหูกันมากขึ้นเรื่อยๆ เกี่ยวกับการที่ Apple จะมีการผลิตไอโฟนราคาประหยัดหรือ iPhone รุ่นต้นทุนต่ำออกมาเพื่อช่วงชิงตลาดมือถือสมาร์ทโฟนราคาระดับกลางอยู่สม่ำเสมอ วันนี้มานาคอมพิวเตอร์ขอนำเอาคลิปวีดีโอที่มีคนทำเอาไว้เพื่อให้เราได้มองเห็นหน้าตาของไอโฟนเวอร์ชั่นนี้กันดูนะครับ (ย้ำก่อนนะครับว่า นี่เป็นแค่ข่าวลือและยังไม่มีการยืนยันจากแอปเปิ้ลเกี่ยวกับการผลิตไอโฟนรุ่นนี้นะครับ

โดยทางเว็บไซต์ techdy.com ได้ทำคลิปวีดีโอเพื่อนำเสนอรูปร่างหน้าตาของไอโฟนราคาถูกขึ้นมา โดยการใช้ข้อมูลอ้างอิงจากข่าวลือหรือภาพหลุดเกี่ยวกับไอโฟนรุ่นนี้ที่มีออกมาก่อนหน้านี้ครับ เราลองไปชมดูคลิปวีดีโอนี้กันเลยนะครับ

 
 

จากคลิปวีดีโอเราจะเห็นได้ว่า ตัวฝาหลังจะเน้นการใช้พลาสติก และมีขนาดที่หนากว่า iPhone ที่วางจำหน่ายในปัจจุบันพอสมควรครับ พร้อมกับแสดงให้เห็นตำแหน่งของปุ่มกดหรือช่องต่างๆ ที่อยู่รอบตัวเครื่อง พร้อมทั้งมีการเปรียบเทียบขนาดกับ iPhone5 เพื่อให้ผู้ชมได้เข้าใจถึงขนาดที่แท้จริงของมันมากขึ้นครับ

ซึ่งมือถือที่เป็นตัวต้นแบบในการทำไอโฟนรุ่นนี้จะเป็นมือถือแอนดรอยด์ที่เรียกว่า Basic Bear โดยเป็นมือถือที่มีขนาดหน้าจอ 4 นิ้ว (ความละเอียด 1136 x 640 พิกเซล), ใช้ชิปประมวลผลอย่าง Snapdragon 600 แบบ quad-core ความเร็ว 1.7GHz, ใช้ระบบปฎิบัติการ Android 4.2 Jelly Bean,แรม 2 GB,ความจุ 16 GB,กล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซลพร้อมแฟลช,กล้องหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซล,มีสีให้เลือก 5 สี โดยราคาเพียง $199 หรือไม่ถึง 6,000 บาท

ปล.ในช่วงท้ายเป็นการหน้าตาของระบบปฎิบัติการ Android นะครับ 🙂 ลองรอดูกันนะครับว่า ของจริงจะออกมาหน้าตาตามนี้หรือเปล่าครับ

ที่มา Techdy.com

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.