ประกาศข่าวประจำเดือนกรกฎาคม 2555 ของมานาคอมพิวเตอร์


เนื่องจากทางเว็บไซต์มานาคอมพิวเตอร์ ต้องการที่จะเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมข้อมูลข่าวสาร ทิปและเทคนิคที่น่าสนใจเกี่ยวกับ คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ และแทบเล็ต เพื่อให้เป็นประโยชน์แก่คุณผู้อ่านมากที่สุด วันนี้ทางมานาคอมพิวเตอร์ขอแจ้งข่าวสารที่น่าสนใจเกี่ยวกับการพัฒนาของเว็บไซต์นี้ครับ โดยพยายามจะให้มีการแจ้งข่าวนี้อย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้งครับ

1. ทางมานาคอมพิวเตอร์ไม่สนับสนุนการละเมิดลิขสิทธิ์ในทุกๆ ด้าน การแนะนำโปรแกรมหรือเว็บไซต์ เราจะพยายามหลีกเลี่ยงโปรแกรมหรือซอฟท์แวร์ที่อาจจะเข้าข่ายการละเมิดลิขสิทธิ์ จึงขอเรียนว่า การขอ Crack หรือ Serial Number เพื่อการใช้โปรแกรมอย่างไม่ถูกต้อง ทางมานาคอมพิวเตอร์ไม่สามารถให้ข้อมูลในส่วนนี้ได้ครับ หากผู้ใช้งานสนใจและต้องการจะอุดหนุนโปรแกรมใดๆ ทางเราขอสนับสนุนอย่างเด็มที่ครับ

2. เพิ่มในส่วนของการทดสอบความเร็วอินเทอร์เน็ตของคุณ (Speed Test) เพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบความเร็วอินเทอร์เน็ตของคุณได้ง่ายขึ้น โดยคุณสามารถคลิ้กที่ป้าย “ทดสอบความเร็วอินเทอร์เน็ต คลิ้กที่นี่” ที่อยู่ด้านขวามือของบทความครับ

3. เพิ่มในส่วนของการติดต่อกับมานาคอมพิวเตอร์ที่อีเมล contact@manacomputers.com ซึ่งหากคุณมีข้อสงสัย,ข้อแนะนำ หรืออยากให้มานาคอมพิวเตอร์พัฒนาหรือปรับปรุงส่วนไหน สามารถติดต่อได้ทางช่องทางนี้ครับ

4. ในส่วนของกระดานข่าว (Webboard) ตอนนี้ทางเรากำลังพิจารณาดูอยู่ว่า ควรจะปรับปรุงไปในทิศทางใด เพื่อให้เกิดประโยชน์แก่ท่านมากที่สุดครับ

พบกับประกาศข่าวจากทางมานาอีกครั้งในเดือนสิงหาคมครับ

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.