ดาวน์โหลดแอพ UEFA EURO 2012 สำหรับ iPhone และ Android


อีกไม่กี่วันแล้วนะครับ ก็จะถึงมหกรรมฟุตบอลที่มีคนให้ความสนใจทั่วโลกกันแล้วนะครับ นั่นคือการแข่งขันฟุตบอล UEFA EURO 2012 วันนี้ทางมานาคอมพิวเตอร์ขอนำเสนอ Apps ที่น่าสนใจสำหรับผู้ใช้งานทั้ง iPhone และ Android นั่นคือแอพ “Official UEFA EURO 2012 app”

โดยแอพ “Official UEFA EURO 2012 app” จะเป็นแอพที่ผลิตขึ้นโดย UEFA.com และเป็นแอพที่ให้ข้อมูลในด้านต่างๆ การแข่งขันฟุตบอล UEFA EURO 2012 อย่างเป็นทางการ ไม่ว่าจะเป็นข่าวสาร,วีดีโอและรูปภาพบรรยากาศในช่วงการแข่งขัน รวมถึงตารางเวลาการแข่งขันของแต่ละคู่ (ซึ่งแสดงเวลาของประเทศไทยด้วยครับ) ช่วยทำให้คุณไม่พลาดข้อมูลข่าวสารของการแข่งขันทุกนัดครับ ที่สำคัญ “ฟรี” ครับ

โดยแอพนี้มีให้คุณดาวน์โหลดได้ทั้งมือถือหรือแทบเล็ตทั้งท่างฝั่ง iOS และ Android ครับ หากสนใจติดตามดูรายละเอียดด้านล่างรูปได้เลยครับ

ดาวน์โหลด Official UEFA EURO 2012 บน Appstore (สำหรับ iPhone,iPad,iPod)

สำหรับผู้ใช้งานโทรศัพท์มือถือหรือแทบเล็ตที่ใช้ระบบปฎิบัติการ iOS เช่น iPhone,iPad,iPod สามารถดาวน์โหลดแอพนี้ผ่านทาง Appstore ได้โดยพิมพ์ค้นหาด้วยคำว่า “Official UEFA EURO 2012” หรือดาวน์โหลดแอพนี้ได้ตามลิ้งค์นี้ครับ

ดาวน์โหลด Official UEFA EURO 2012 บน Appstore

 

ดาวน์โหลด Official UEFA EURO 2012 บน Google Play (สำหรับ Android)

สำหรับ ผู้ใช้งานโทรศัพท์มือถือหรือแทบเล็ตที่ใช้ระบบปฎิบัติการ Android สามารถดาวน์โหลดแอพนี้ผ่านทาง Google Play ได้โดยพิมพ์ค้นหาด้วยคำว่า “Official UEFA EURO 2012” หรือดาวน์โหลดแอพนี้ได้ตามลิ้งค์นี้ครับ

ดาวน์โหลด Official UEFA EURO 2012 บน Google Play

 

สำหรับผม ผมขอแนะนำให้คุณดาวน์โหลดแอพนี้ติดตัวไว้เลยครับ สำหรับช่วงการแข่งขันตอนนี้นะครับ 🙂

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.