ดูละคร “เป็นต่อ” ออนไลน์ (กับชื่อใหม่ “เป็นต่อ ขั้นเทพ”)

pen-tor-new-season-online-gmmone-2
หลังจากที่ละครซิทคอมยอดฮิตของใครหลายๆ คนอย่าง “เป็นต่อ” ถูกถอดออกจากผังรายการทางช่อง 3 ไปแล้ว แต่ผมก็เชื่อว่าหลายคนยังคงคิดถึง เป็นต่อ , พอใจ , ยม , อู๊ด , วอก , เจ๊มิ้น , แม่ชีทิพย์ , เจ๊หมอน และความสนุกสนานจากละครเรื่องนี้ ข่าวดีวันนี้ก็คือ คุณสามารถชมละครซิทคอมสุดฮิตเรื่องนี้ได้อีกครั้งแล้วครับ กับชื่อใหม่ว่า “เป็นต่อขั้นเทพ” ครับ

โดยละคร เป็นต่อขั้นเทพ ยังคงใช้ชุดนักแสดงเก่ายกมาทั้งเซต ไม่ว่าจะเป็นชาคริต แย้มนาม และทีมนักแสดงอย่าง พี่อู๊ด พี่ยม วอก  กลับมาให้ความสำราญสนุกสนานครบทีมเหมือนเดิมครับ แม้ว่าตอนนี้จะไม่ได้ฉายทางช่องฟรีทีวีแล้วก็ตาม แต่คุณก็สามารถติดตามชม “เป็นต่อ ขั้นเทพ” ผ่านทางช่อง GMM ONE (7) (สำหรับผู้ใช้กล่องสัญญาณ GMM Z) ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 22.00 น.

ที่สำคัญก็คือ เป็นต่อขั้นเทพที่เริ่มฉายเมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2555 ที่ผ่านมานี้ เป็นตอนที่สร้างขึ้นมาใหม่ครับ มิใช่ตอนเก่าที่นำมารีรัน หรือเพิ่มฉากจากชุดเดิมครับ โดยเป็นเนื้อเรื่องที่ต่อเนื่องมาจากภาคที่แล้ว ทั้งเรื่องความรักของพี่ยมและเจ๊มิ้น การออกจากบริษัทเก่าของเจ๊หมอน และอีกหลายเรื่องราวที่จะดำเนินต่อไปในภาคนี้ครับ

สำหรับผู้ที่ไม่มีกล่อง GMM Z นั้นก็ไม่ต้องเสียใจไปนะครับ ทางมานาคอมพิวเตอร์ขอแนะนำวิธีการดูผ่านอินเทอร์เน็ตหรือดูแบบออนไลน์บนมือถือหรือคอมพิวเตอร์ของคุณก็ได้ครับ

ช่องทางการดูละคร “เป็นต่อ ขั้นเทพ” ออนไลน์

สำหรับผู้ที่ไม่มีกล่องสัญญาณ GMM Z นั้น อาจจะรู้สึกเสียดายที่ไม่มีโอกาสได้ดูละครซิทคอมเรื่องนี้ ไม่ต้องเสียใจไปนะครับ เพราะทาง GMM ได้เปิดช่องทางในการชมรายการต่างๆ ที่ออกอากาศทาง GMM ONE ไว้แล้วครับ และที่สำคัญเป็นช่องทางที่ชมฟรี และไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ด้วยนะครับ แค่เพียงคุณคลิ้กลิ้งค์ด้านล่างนี้ครับ

pen-tor-new-season-online-gmmone-1
ชมละคร “เป็นต่อ ขั้นเทพ” ผ่านทาง gmmone.tv

ส่วนการดูละคร “เป็นต่อ ขั้นเทพ” ย้อนหลังนั้น ไว้มานาคอมพิวเตอร์เจอช่องทางการรับชมแบบไม่ละเมิดลิขสิทธิ์เมื่อไหร่ จะนำมาแจ้งให้ทราบโดยเร็วเลยครับ

ขอให้ทุกท่านสนุกสนานกับ เป็นต่อ และก๊วนๆ ชุดเดิมกันนะครับ อย่าลืมนะครับ ทุกวันพฤหัสเวลา 22.00 น. ครับ 🙂

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.