Ragnarok Online 2 เปิดให้ดาวน์โหลด Closed Beta Test แล้ว


วันนี้ (7 ธันวาคม 2555) ทางเอเชียซอฟท์ออนไลน์ได้ทำการเปิดตัว Ragnarok Online 2: Legend of the Second  กับการให้บริการในรูปแบบภาษาอังกฤษครั้งแรกในโลก โดยเริ่มต้นให้ดาวน์โหลดเริ่มต้นการทดสอบแบบ Closed Beta Test (CBT) แล้วครับ

โดยผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดไฟล์ติดตั้งตัวเกมส์ Ragnarok Online 2 โดยตัวติดตั้งจะมีขนาดไฟล์ 3.84 GB และจะทำการเปิดให้ดาวน์โหลดตั้งแต่วันที่ 7-12 ธันวาคม 2555 ในช่วงเวลา 11.00 น. – 02.00 น. นะครับ

ดาวน์โหลดแบบปกติ >> http://edge.cdn.starhub.com/GameClient_Download/xlb/Ragnarok2_ver1.2.exe

ดาวน์โหลดแบบไฟล์ Torrent >> http://bayou.asiasoftsea.com/xlb/Ragnarok2_ver1.2.exe.torrent

CBT Client Password: welcome2ro2

ดาวน์โหลด Manual Patch:

http://edge.cdn.starhub.com/GameClient_Download/xlb/121207_RO2ManualPatch.exe

http://www.mirrorupload.net/file/N85RVAGH/121207_RO2ManualPatch.exe

โดยเมื่อเมื่อเกมเมอร์ได้ดาวน์โหลดและติดตั้งลงในเครื่องคอมพิวเตอร์ของพวกเขาแล้ว สามารถเข้าสู่ระบบเกมโดยใช้ Facebook ID ของพวกเขาหรือ Asiasoft’s one-stop PlayID ครับ มีกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมายสำหรับนักเล่นเกมที่จะได้รับผลตอบแทนพิเศษใน การร่วมทดสอบCBT และผู้เล่นอาจจะได้รับสิทธิ์ในการเข้าร่วมทดสอบ OBT ครั้งต่อไปซึ่งจะเริ่มเมื่อ 27 ธันวาคม 2012

สำหรับการดาวน์โหลดโปรแกรมเกมฟรีและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ragnarok Online 2 และกิจกรรมในเกม  สามรถติดตามได้ที่ http://www.PlayRO2.com/ และติดตามความคืบหน้าของเกมส์นี้ได้ที่หน้าแฟนเพจ  Ragnarok Online 2 ที่ http://www.facebook.com/PlayRO2/

ข่าวการเปิดตัวของ RO2 มีรายละเอียดคร่าวๆ ดังนี้ครับ

โดยวันนี้ (7 ธันวาคม 2012)  ที่ประเทศสิงคโปร์  บริษัท เอเชียซอฟท์ออนไลน์ ได้ทำการแถลงข่าวประกาศเปิดตัวเกมส์ MMORPG ฟอร์มยักษ์อย่าง Ragnarok Online 2: Legend of the Second  (“RO2”) โดยเป็นการเปิดการให้บริการในรูปแบบของภาษาอังกฤษ เนื่องจากได้รับผลตอบรับที่ดีเกินการคาดในระดับโลก โดยทางเอเชียซอฟท์ออนไลน์ที่ประกาศเปิดเกมพร้อมเริ่มต้นการทดสอบ (“CBT”)ทันที ช่วยให้เกมเมอร์ทั่วภูมิภาค South East Asia สามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์เกมได้ทันที (จะไม่มีเซิร์ฟภาษาไทย)

เหล่า วีรบุรุษผู้กล้าที่เดินตามเส้นทางบรรพบุรุษของพวกเขา ที่เคยผ่านโลกของการผจญภัยจะได้พบกับการผจญภัยในรูปแบบ 3D MMORPG ที่พัฒนาโดย บริษัท Gravityจำกัด และขับเคลื่อนโดย Gamebryo Engine ซึ่งเกมRagnarok Online 2 ยังคงเค้าเดิมที่มากด้วยเสน่ห์และคาแรคเตอร์ที่น่ารักอย่างที่เราคุ้นเคยกัน เช่น Porings และ Peco Pecos แต่พัฒนาในรูปแบบ 3D

นอกเหนือจากการ ปรับปรุงคุณสมบัติของเกมแบบดั้งเดิมครั้งใหญ่เช่นระบบCardsและ ระบบKafraแล้ว  Ragnarok Online 2 ยังมีไฮไลท์เกมใหม่ๆ เช่น ระบบ Dual Life , ระบบ Social Emotes และระบบ Khara  ซึ่งทั้งหมดออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการเล่นเกมในระะบบ  3D-rendered ที่ช่วยให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับสวยงามสายตาในเกมการต่อสู้และรักษามาตรา ฐานความเสถียร ความแม่นยำที่สามารถเป็นผู้นำตลาด MMORPG ในปัจุบัน

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.