เปลี่ยนชื่อไฟล์ทีละเยอะๆ ด้วย Advanced Renamer


คุณเคยต้องการที่จะเปลี่ยนชื่อไฟล์ต่างๆ ในคอมพิวเตอร์ของคุณทีละเยอะๆ บ้างไหมครับ? ผมเคยต้องเปลี่ยนชื่อไฟล์รูปทีละเป็นร้อยเป็นพัน การนั่งคลิ้กขวาแล้ว Rename เป็นเรื่องที่ทรมานมาก วันนี้ทางมานาคอมพิวเตอร์เลยอยากจะขอแนะนำ โปรแกรมที่ช่วยเปลี่ยนชื่อไฟล์ทีละเยอะๆ อย่าง Advanced Renamer ครับ

สำหรับโปรแกรม Advanced Renamer เป็นฟรีโปรแกรมที่ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนชื่อไฟล์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์รูป,ไฟล์เพลง,ไฟล์วีดีโอหรือไฟล์เอกสารต่างๆ ครับ โดยคุณสามารถตั้งเงื่อนไขการเปลี่ยนชื่อได้หลากหลายรูปแบบและตรงตามความต้องการของคุณได้หลากหลายจริงๆ ครับ

โดยคุณสามารถตั้งเงื่อนไขในการเปลี่ยนชื่อไฟล์ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเพิ่มคำ,ย้ายคำ,เปลี่ยนคำ และอีกมากมาย เพื่อให้ไฟล์ทั้งหมดที่ต้องการเปลี่ยนชื่อนั้นเป็นไฟล์ชื่อใหม่ตามที่คุณต้องการ ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ต้องใช้งานที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนชื่อไฟล์ทีละมากๆ และต้องเน้นการตั้งเงื่อนไขในการเปลี่ยนแปลงชื่อครับ

โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมฟรีจริงๆ ครับ ไม่ใช่โปรแกรมเดโม หรือทดลองใช้ หรือจำกัดเวลาใช้ หากคุณชอบใจโปรแกรมนี้ คุณสามารถบริจาค (Donate)ให้กับผู้ผลิตโปรแกรมนี้เพื่อสนับสนุนให้ทำโปรแกรมดีๆ ออกมาอีกนะครับ

รายละเอียดของโปรแกรมเปลี่ยนชื่อไฟล์ Advanced Renamer

ชื่อโปรแกรม: Advanced Renamer 3.52
ชื่อไฟล์: advanced_renamer_setup.exe
ขนาดไฟล์:  7.10 MB
ความต้องการของระบบ: Windows 2000/XP/Vista/7
ภาษา: อังกฤษ
ประเภทของโปรแกรม: ฟรี

หากใครสนใจทดลองใช้โปรแกรมเปลี่ยนชื่อไฟล์ Advanced Renamer ตัวนี้ สามารถดาวน์โหลดได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้เลยครับ

ดาวน์โหลดโปรแกรมเปลี่ยนชื่อไฟล์ Advanced Renamer

 

ปล. แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรม Advanced Renamer แบบพกพา (Portable) ซึ่งคุณสามารถโหลดใส่แฟลชไดรว์แล้วเสียบใช้งานได้เลย สามารถดาวน์โหลดได้ที่ลิ้่งค์ด้านล่างเลยครับ

ดาวน์โหลดโปรแกรม Advanced Renamer แบบพกพา (Portable)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.