ดวงใจกับศิลปะเรือนร่าง คลิปเปลือยอกทาสี


วันนี้ (อาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน 2555) หลายคนที่ได้ชมรายการ Thailand’s Got Talent ซีซั่น2  ทางไทยทีวีสีช่อง 3 อาจจะถึงกับเหวอไปไม่น้อย เมื่อเจอการแสดงโชว์ของคุณดวงใจ กับ “ศิลปะเรือนร่าง” ที่เธอเปลือยหน้าอกแล้วใช้สีละเลงวาดรูป ซึ่งหลายคนถึงกับรับไม่ได้กับการแสดงชุดนี้

เราลองไปดูวีดีโอของรายการในช่วงนี้ดูครับ

โดยคุณเบนซ์ พรชิตา หนึ่งในกรรมการถึงกับแสดงอาการรับไม่ได้กับโชว์ชุดนี้ โดยบอกว่า รับไม่ได้ เพราะมันไม่ใช่วัฒนธรรมที่ดี

ส่วนในฝั่งของคุณภิญโญ และคุณโจ จิรายุส กลับมีแนวความคิดที่แตกต่างจากคุณเบนซ์ครับ โดยทั้งคู่มองว่า “มันศิลปะอย่างหนึ่ง” และทั้งสองก็ให้การแสดงโชว์นี้ผ่านครับ ซึ่งท้ายของวีดีโอนี้ ได้เห็นการปะทะคารมกันระหว่างคุณเบนซ์กับคุณโจ และ คุณเบนซ์กับคุณภิญโญ ซึ่งคุณจะได้เห็นว่า คุณเบนซ์ออกอาการเซ็งกับเรื่องนี้เป็นอย่างมากครับ

ในส่วนของผม ผมมองว่า การแสดงชุดนี้มัน “แรง” ไปครับ แม้เราจะมีอิสระในการกระทำอะไรก็ได้หลายๆ อย่าง แม้นี้มันจะเป็นศิลปะอย่างหนึ่ง แต่การแสดงครั้งนี้ “สุ่มเสี่ยง” มาก เพราะ

  • หนึ่ง รายการ  Thailand’s Got Talent ซีซั่น2 เป็นรายการที่ออกในช่วงเวลาเย็นวันอาทิตย์ และเชื่อว่า มีเด็กๆ เป็นจำนวนมากที่ดูรายการช่วงนี้อยู่ ทำให้เด็กหลายคนอาจจะรู้สึกว่า การกล้าแสดงออกแบบนี้ จะทำให้ได้รับความสนใจ และจะเป็นแนวคิดที่ไม่ถูกต้องติดตัวไปกับเด็กครับ
  • สอง รายการโทรทัศน์มันสามารถกระจายข้อมูลได้ดีกว่าสื่ออื่นๆ ทุกสื่อ และควบคุมลำบากมาก ผมเชื่อว่า ทางกรรมการชายทั้งสองท่าน อาจจะได้รับความคิดเห็นที่ออกเป็นด้านลบแน่นอนครับ

แล้วคุณล่ะครับ คิดและรู้สึกกับเรื่องนี้อย่างไรครับ?

ขอขอบคุณแหล่งที่มา : รายการ Thailand’s Got Talent ซีซั่น2  และ Youtube.com ครับ

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.