วิธีหาสติ๊กเกอร์ LINE ฟรีๆ บนมือถือ,แทบเล็ตของคุณ

find-line-sticker-free-0
สำหรับผู้ที่ใช้งานแอพแชทชื่อดังอย่าง LINE อาจจะนิยมชมชอบสติ๊กเกอร์ลายน่ารักๆ กวนๆ หลายเวอร์ชั่น ซึ่งบางทีเราอาจจะเห็นเพื่อนๆ ส่งสติ๊กเกอร์หาเราแบบใหม่ๆ ซึ่งเราไม่เคยเห็น และก็สงสัยว่า เอ๊ะ!! เขาเอามาจากไหนกันนะ วันนี้มานาคอมพิวเตอร์มาขอแนะนำ วิธีในการหาสติ๊กเกอร์ LINE แบบฟรีๆ และง่ายๆ บนมือถือหรือแทบเล็ตของคุณกันดีกว่าครับ

จริงๆ แล้วทาง LINE มีการเปิดให้ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ใหม่ๆ อยู่เรื่อยๆ ซึ่งจะมีทั้งแบบฟรีและแบบเสียเงิน และเวลามีการเปิดให้ดาวน์โหลด ทางระบบจะมีการแจ้งบอกให้เราทราบเสมอครับ (วิธีนี้ใช้ได้ทั้งมือถือและแทบเล็ต Android หรือ iOS อย่างไอโฟน ไอแพดครับ)

วิธีหาสติ๊กเกอร์ LINE ฟรีๆ บนมือถือ,แทบเล็ตของคุณ

สำหรับวิธีการหาสติ๊กเกอร์ฟรี ผมแนะนำไว้ทั้งสองแบบนะครับ คือทั้งแบบเมนูภาษาไทยและเมนูภาษาอังกฤษนะครับ

เมนูภาษาไทย : ให้เปิดแอพ Line ขึ้นมา ไปที่ อื่นๆ > ร้านค้าสติ้กเกอร์

เมนูภาษาอังกฤษ : ให้เปิดแอพ Line ขึ้นมา ไปที่ More > Sticker Shop

เมนูภาษาไทย เมนูภาษาอังกฤษ

เมื่อเปิดหน้าใหม่มา ให้สังเกตว่ามีแทปอยู่ด้านบนจำนวน 3 แทป คือ ท็อป (TOP), ใหม่ (NEW) และ เหตุการณ์ (EVENT) โดยมีรายละเอียดที่น่าสนใจดังนี้ครับ

ท็อป (TOP) คือ

ใหม่ (NEW) ถ้าดูจากตรงตำแหน่งหมายเลข 3 จะเป็นส่วนที่แจ้งว่า มีสติ้กเกอร์ตัวไหนบ้างที่ถูกบรรจุเข้ามาให้ดาวน์โหลด โดยจะแสดงทั้งแบบสติ๊กเกอร์ที่ดาวน์โหลดได้ฟรีและแบบต้องจ่ายเงิน โดยถ้าดูจากหมายเลข 4 นั้นจะเป็นราคาค่าดาวน์โหลดครับ โดยเหรียญ 100 เหรียญจะมีมูลค่าเท่ากับเงินจำนวน $1.99 หรือประมาณ 60 บาทครับ

หากคุณต้องการที่จะดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ฟรี ให้คุณลองมาเช็คที่ส่วนนี้บ่อยๆ ครับ เพราะบางวัน บางช่วง อาจจะมีการปล่อยให้ดาวน์โหลดสติ้กเกอร์ฟรีๆ กัน 2-3 ชุดเลยทีเดียวกับ โดยสติ๊กเกอร์ฟรีเหล่านี้จะมีอายุอยู่ที่ 90-180 วันนับจากวันที่ดาวน์โหลดครับ

เมนูภาษาไทย เมนูภาษาอังกฤษ
   

ต่อมาตรงหมายเลข 5 จะเป็นการแสดงในส่วนของข้อมูลว่า เราได้ทำการดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ตัวไหนไปบ้างครับ ซึ่งถ้าคุณดูในส่วนของหมายเลข 6 หรือ 7 นั้นจะเป็นเงื่อนไขให้คุณต้องทำตามก่อนดาวน์โหลดสติ้กเกอร์ชุดนั้น เพื่อให้ได้สติ้กเกอร์ฟรีครับ

หมายเลข 6 คุณจะต้องทำการดาวน์โหลดแอพนั้นลงเครื่องของคุณก่อน คุณจึงจะได้รับสิทธิในการใช้งานสติ้กเกอร์นั้นครับ (เมนูภาษาอังกฤษจะขึ้นข้อความว่า “Instaal the app, get this free!”)

หมายเลข 7 คุณจะต้องทำการเพิ่มเพื่อนตามที่ระบุไว้ เมื่อเพิ่มเพื่อนแล้วคุณจึงจะดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์นั้นได้ครับ (เมนูภาษาอังกฤษจะใช้คำว่า “Add this friend,get this free”)

เมนูภาษาไทย เมนูภาษาอังกฤษ
   

เป็นอย่างไรบ้างครับ แค่วิธีนี้ก็ทำให้คุณได้สติ้กเกอร์ LINE น่ารักๆ ฟรีๆ เต็มเครื่องไปหมดแล้วครับ

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.