ดาวน์โหลดสติ้กเกอร์ใหม่ของ Line ฟรีๆ


สำหรับโปรแกรมแชทบนมือถือ ตอนนี้คงไม่มีแอพตัวไหนที่โด่งดังเท่ากับแอพที่มีชื่อว่า Line ครับ ซึ่งจุดเด่นอย่างหนึ่งของ Line ก็คือ “สติ้กเกอร์”  ซึ่งวันนี้ทางมานาคอมพิวเตอร์ขอแนะนำสติ้กเกอร์ชุดใหม่ที่ดาวน์โหลดได้ฟรีครับ

โดยปกติสติ้กเกอร์ที่มีมาพร้อมกับโปรแกรม Line นั้นจะมีติดเครื่อง 2-3 ชุด หากคุณต้องการสติ้กเกอร์ลายอื่นๆ คุณจะต้องทำการเสียเงินเพื่อซื้อสติ้กเกอร์เหล่านั้น หรือได้รับเป็นของขวัญจากเพื่อนๆ ครับ ข่าวดีก็คือตอนนี้ทางผู้ผลิตโปรแกรม ได้ทำการออกสติ้กเกอร์ชุดใหม่ให้คุณได้ใช้ฟรีๆ แล้วครับ มี 2 ชุดที่อยากแนะนำครับ

1. LINE All star Summer Games!!

เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลมหกรรมกีฬาโอลิมปิก ลอนดอน 2012 LINE จึงได้ออกสติ้กเกอร์ลายใหม่ ในชุดที่ชื่อว่า “LINE All star Summer Games!!” โดยเป็นเหล่าบรรดาตัวละครใน LINE มาแสดงแอคชั่นต่างๆ เกี่ยวกับกีฬาแบบน่ารักและกวนๆ ซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีครับ โดยทำดังนี้ครับ

เข้าไปที่แอพ LINE เข้าไปที่ส่วน “ตั้งค่า” > ร้านค้าสติกเกอร์ จะสังเกตเห็นแทบสติกเกอร์ชื่อ “LINE All star Summer Games!!”  ให้เลือกดาวน์โหลดครับ โดยสติกเกอร์ชุดนี้จะมีอายุการใช้งาน 90 วันครับ

2. LINE Birzzle

เป็นสติกเกอร์ชุดเจ้าไก่จอมกวน โดยการที่คุณจะได้สติ้กเกอร์ชุดนี้ ก็คือ ให้คุณทำการดาวน์โหลดเกมส์ LINE Birzzle  ซึ่งเป็นเกมส์ประลองสมองที่น่ารักและสีสันสวยงาม โดยคุณดาวน์โหลดเกมส์นี้ได้จาก Google Play Store โดยพิมพ์ค้นคำว่า “LINE Birzzle” แล้วก็ทำการดาวน์โหลดและติดตั้งครับ แค่นี้เมื่อคุณกลับเข้ามาที่แอพ LINE ก็จะเจอสติกเกอร์ชุดนี้ครับ

แค่นี้คุณก็ได้สติกเกอร์ใหม่ๆ แบบน่ารักๆ กวนๆ กับสองชุดใหม่ครับ

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.