ส.ส.ดูภาพหวิวในสภา ค้นหาภาพจาก Google ด้วยคำว่าอะไร?

google-search-keyword_0
วันนี้ หลายคนอาจจะทราบข่าวที่มีเรื่อง ภาพของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) เปิดไอแพดดูรูปภาพหวิว(หรือที่เรียกว่า รูปโป๊)ในสภา หลายคนอาจจะสงสัยว่า ท่านได้ค้นหาจากคำว่าอะไรกัน ถึงได้มีรูปวาบหวิวออกมาแบบนั้น วันนี้มานาคอมพิวเตอร์หาข้อมูลเรื่องนี้มาให้ทราบกันนะครับ

ตามเนื้อข่าวเป็นดังนี้ครับ

“พงศ์พันธ์” รับแล้วเป็น ส.ส.ดูภาพหวิวในสภา

เมื่อวันที่ 17 ส.ค. ว่าที่ ร.ต.พงศ์พันธ์ สุนทรชัย ส.ส.หนองคาย พรรคเพื่อไทย ชี้แจงถึงกรณีตกเป็นข่าวเป็นผู้อยู่ในภาพที่กำลังดูรูปวาบหวิวระหว่างการพิจารณาร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปี 2557 เมื่อช่วงกลางดึกคืนวันที่ 16 ส.ค.ที่ผ่านมาว่า  ยอมรับว่า เป็น ส.ส.ที่อยู่ในภาพที่กำลังดูรูปวาบหวิวอยู่จริง แต่ยืนยันว่า ไม่มีเจตนาจะเปิดเข้าไปดูรูปวาบหวิวอย่างที่ตกเป็นข่าว ช่วงนั้นที่ประชุมกำลังอภิปรายเรื่องค่าขนส่งข้าว ของกระทรวงพาณิชย์  ก็ช่วยเปิดหาข้อมูลเพื่อเตรียมช่วยชี้แจง แต่ด้วยความที่ไม่เคยใช้เครื่องไอแพดมาก่อน เพราะสภาฯ เพิ่งแจกให้ ส.ส. ยังใช้ไม่ค่อยเป็น มือเลยไปโดนแถบที่เป็นหัวข้อแฟชั่น ทำให้กลายเป็นรูปหวาบหวิวปรากฏขึ้นมา จากนั้นก็เลื่อนดูต่อ ก็ปรากฏเป็นรูปวาบหวิวขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง แต่ไม่ใช่รูปโป๊ เป็นรูปผู้หญิงใส่ชุดว่ายน้ำปกปิดเท่านั้น ตอนนี้รู้สึกเข็ดแล้ว เข็ดจริงๆอยากจะคืนเครื่องไอแพดด้วยซ้ำ ยืนยันว่า ไม่ได้ตั้งใจ ต้องขอโทษทุกฝ่ายด้วย

สส ดูรูปโป๊ในสภา

ซึ่งหลายคนไม่เชื่อว่า จะเป็นการพลาดไปโดนปุ่มเว็บไซต์แฟชั่น แต่เป็นการตั้งใจค้นหารูปภาพจาก google มากกว่า ซึ่งคำที่เชื่อว่า น่าจะเป็นคำค้นหาจาก Google ที่เป็นต้นเหตุของรูปเหล่านี้ก็คือคำว่า

“นางแบบสาวสวย” 

ไม่เชื่อลองค้นหาดูจากคำนี้ดูสิครับ หรือลองดูลิ้งค์ด้านล่างที่ทางเราทำเอาไว้ให้แล้วนะครับ

http://goo.gl/S2hCMz

จะเห็นว่า เมื่อค้นหาแล้วจะเจอรูปเหมือนกับที่ปรากฎในข่าวเลยนะครับ

ซึ่งเมื่อแสดงผลทางไอแพด จะออกมาเป็นภาพตามรูปที่เห็นตอนต้นนั่นแหละครับ

ขอแสดงความกลุ้มใจไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ 🙂

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.