ชมการถ่ายทอดสดพิธีเปิดกีฬาโอลิมปิก 2012 ผ่านทางเว็บไซต์และมือถือ


อีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้าก็จะถึงพิธีเปิดกีฬาโอลิมปิกครั้งที่ 30 ณ ลอนดอน ประเทศอังกฤษจะเริ่มแล้วครับ ซึ่งตรงกับเวลาในประเทศไทยตอนประมาณตีสองของวันเสาร์ที่ 28 กรกฎาคม 2555 วันนี้ทางมานาคอมพิวเตอร์ขอแนะนำช่องทางการชมการถ่ายทอดสดพิธีเปิดกีฬาโอลิมปิก 2012 ผ่านทางเว็บไซต์ ได้ครับ

โดยปกติแล้ว คุณสามารถชมการถ่ายทอดสดพิธีเปิดกีฬาโอลิมปิก 2012 ผ่านทางช่องรายการฟรีทีวี (ช่อง 3 5 7 9) ได้ แต่หากบางท่านอาจจะไม่ได้อยู่หน้าโทรทัศน์ในช่วงเวลานั้น หรืออาจจะนั่งทำงานอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ โดยคุณสามารถชมการถ่ายทอดสดได้ดังนี้ครับ

ชมการถ่ายทอดสดผ่านมือถือหรือแทบเล็ต

หากคุณต้องการใช้โทรศัพท์มือถือหรือแทบเล็ตในการชมการถ่ายทอดสดพิธีเปิด คุณสามารถชมผ่านแอพพลิเคชั่นที่ช่วยในการชมรายการทีวีผ่านทางมือถือหรือแทบเล็ตได้ โดยการค้นหาแอพดูทีวีอย่าง

  • AIS Live TV โดยเลือกดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ Android หรือ iPhone,iPad
  • Watchever by Dtac สำหรับผู้ใช้งาน Android

ชมการถ่ายทอดสดผ่านเว็บไซต์

นอกจากการชมผ่านเว็บไซต์ที่รวบรวมช่องรายการทีวี (โดยคุณสามารถค้นหาได้โดยใช้คำว่า “ดูทีวีออนไลน์” ครับ) ยังมีช่องทางจากเว็บไซต์อื่นๆ ด้วยนะครับ เช่น

ชมพิธีเปิด London 2012 ผ่านทางช่องทาง Youtube Channel โดยจะเป็นช่องทางจากทางเว็บไซตฺ์ Youtube ซึ่งจะเป็นการถ่ายทอดสดตั้งแต่พิธีเปิด ไปจนถึงการแข่งขันรายการต่างๆ จนถึงพิธีปิดครับ ซึ่งจะช่วยให้คุณเห็นบรรยากาศทั้งหมดของการแข่งขันครั้งนี้ครับ

โดยคุณสามารถเข้าชมทางช่องทางนี้ครับ http://www.youtube.com/user/london2012

และยังมีช่องทางอื่นๆ แต่อาจจะสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศครับ เช่น http://www.nbcolympics.com/ ครับ

หากคุณไม่สามารถชมการถ่ายทอดสดได้ ทางมานาคอมพิวเตอร์จะหาวีดีโอพิธีเปิดกีฬาโอลิมปิกครั้งนี้แบบย้อนหลังมาให้ดูนะครับ 🙂

 

เพิ่มเติม** คุณสามารถชมการถ่ายทอดสดพิธีเปิดกีฬาโอลิมปิก 2012 แบบดูย้อนหลังเต็มๆ ไม่ตัดเกือบสี่ชั่วโมงได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างครับ

ดูพิธีเปิดโอลิมปิก London 2012 ย้อนหลัง

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.