Subway Surfers มีให้เล่นบน Android แล้ว (ดาวน์โหลด)


หลังจากที่ปล่อยให้เกมส์วิ่งบนรางรถไฟสุดฮิตอย่าง Subway Surfers มีเล่นแต่ในเฉพาะ iPhone,iPad มานาน วันนี้ผู้ใช้งาน Android ทั้งบนมือถือและแทบเล็ตได้เฮแล้วครับ เมื่อผู้ผลิตได้นำเอาเกมส์ Subway Surfers มาไว้บนแอนดรอยด์แล้วครับ

Subway Surfers เป็นเกมส์ที่เล่นง่ายแต่ต้องใช้ทักษะและความไวของประสาทสัมผัสไม่น้อยเลยทีเดียว หากใครเคยเล่นเกมส์ Temple Run น่าจะเข้าใจวิธีการเล่นได้ง่ายและเร็วขึ้นนะครับ

โดยตัวละครหลักจะเป็นหนุ่มน้อยที่่ไปทำวีรกรรมโดยการพ่นสีบนตู้รถไฟ แล้วพอเจ้าหน้าที่สถานีมาพบ ก็เริ่มขั้นตอนการ “โกย” ให้เร็วที่สุดครับ โดยระหว่างทางจะมีอุปสรรคต่างๆ เช่นตัวกั้นตู้รถไฟ ไหนจะต้องคอยลอดอุใมงค์, หลบรถไฟที่วิ่งสวนมาด้วยความเร็ว พร้อมๆ กับการเก็บเหรียญสะสมแต้ม รวมทั้งไอเท็มต่างๆ ที่จะช่วยให้เล่นเกมส์ได้ง่ายและทำคะแนนได้ดียิ่่งขึ้นครับ

วิธีการเล่นเกมส์ Subway Surfers แบบง่ายๆ

การบังคับทิศทางเจ้าหนุ่มน้อยนี้มีอยู่แค่ไม่กี่คำสั่งครับ โดยหน้าจอเกมส์จะแบบช่องทางรถไฟลทั้งหมด 3 ช่องครับ โดยการลากนิ้วไปทางซ้าย-ขวา จะเป็นการขยับเปลี่ยนช่องไปด้านซ้ายและขวา ส่วนการลากปัดนิ้วขึ้น จะเป็นการกระโดด ส่วนการปัดนิ้วลง จะเป็นการม้วนตัวกลิ้งหลบสิ่งกีดขวางครับ

ในส่วนของพวกไอเทมเพิ่มพลัง ก็จะมีอุปกรณ์ที่น่าสนใจเช่นกัน รองเท้า จะช่วยให้กระโดดสูงขึ้น, ดาว x2 จะช่วยให้คะแนนของเราเพิ่มขึ้นเท่าตัว ส่วนกล่องที่มีเครื่องหมาย ? นั่นของข้างในอาจจะเป็นอะไรก็ได้เช่น เหรียญ หรือไอเทมที่สะสมไว้เพื่อปลดล๊อกความสามารถอื่นๆ ก็ได้ครับ

โดยเกมส์ Subway Surfers ไม่ลืมที่จะใส่ความเป็น Social เข้าไปด้วย โดยคุณสามารถเชิญชวนเพื่อนๆ มาแข่งกันทำคะแนนกันเพื่อเพิ่มความตื่นเต้นครับ

ดาวน์โหลดเกมส์ Subway Surfers

สำหรับผู้ใช้งานทั้ง iOS หรือ Android สามารถค้นหาได้โดยพิมพ์คำว่า Subway Surfers ใน App Store หรือ Google Play Store ก็ได้ครับ แต่ถ้าจะลงผ่านคอมพิวเตอร์ก็ไปตามลิ้งค์ด้านล่างได้เลยครับ

Android (มือถือและแทบเล็ต) >> https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kiloo.subwaysurf&hl=th

iOS (iPhone, iPad หรือ iPod Touch) >> https://itunes.apple.com/th/app/subway-surfers/id512939461?mt=8

ความเห็นส่วนตัวของผมต่อเกมส์ Subway Surfers

สำหรับการเล่นเกมส์ Subway Surfers บนเครื่อง Android นั้น ถ้าหากมือถือหรือแทบเล็ตของท่านยังเป็นเครื่องรุ่นความแรงระดับกลางๆ (ซีพียูแกนเดี่ยว) นั้นจะเห็นได้ว่า มีอาการกระตุก หรือบางครั้งก็หลุดออกจากเกมส์เลย ดังนี้นหากคุณต้องการเล่นเกมส์นี้ อาจจะต้องใช้มือถือหรือแทบเล็ตที่มีความแรงระดับซีพียูดูอัลคอร์ หรือรอการอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ๆ สักหน่อยก็ดีครับ (แค่ระบบปฎิบัติการ 2.3.3 ขึ้นไปก็เล่นได้แล้วครับ)

ลองเล่นดูนะครับ แล้วคุณจะติดใจเหมือนกับผม 🙂

6 thoughts on “Subway Surfers มีให้เล่นบน Android แล้ว (ดาวน์โหลด)

  1. ทำไมเวลาดาวน์โหลด แล้วเค้าบอกให้เสียเงินก่อนอ่ะครับ ทั้งๆที่เขียนว่าฟรี

  2. กดปุ่ม RUN แล้วทำไมไม่มีเกมส์ขึ้นอะค่ะ งง TT

  3. ทำไมโหลดยากอย่างงี้น๊าาาาา

  4. โหลดอย่างไรบอกหน่อย

    ต้องใช้มือถือแอนดรอยด์แล้วเข้าไปที่ play สโตร์ครับ

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.