แอพใส่คำคม,กลอนกวนๆ เสี่ยวๆ ในรูปภาพด้วย “ติ้กเกอร์”

ticker app
ช่วงนี้หลายๆ คนอาจจะเห็นรูปภาพของเพื่อนๆ ที่ไม่ได้มีแค่เพียงรูปสวยๆ แต่มีคำคมหรือกลอนกวนๆ เสี่ยวๆ แนวสติ้กเกอร์ที่ชอบติดท้ายรถสิบล้อ ผมก็เลยหาที่มีของแอพหรือโปรแกรมสร้างรูปนี้มาฝากครับ ชื่อของแอพนี้ก็คือ “ติ้กเกอร์”

“ติ้กเกอร์” เป็นแอพที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ ด้วยความที่ทำให้คุณสามารถถ่ายภาพ และใส่คำคมกวนๆ ได้ง่ายๆ ในรูปภาพ พร้อมทั้งสามารถแชร์ผ่านได้ทาง Facebook, Instagram หรือสามารถเซฟรูปลงใน SD Card ในมือถือหรือแทบเล็ตก็ได้ครับ (สำหรับชื่อของแอพ ผมคิดว่าน่าจะมาจากคำเรียกสั้นๆ จากคำว่า “สติ้กเกอร์” เรียกว่า กวนๆ กันตั้งแต่ชื่อแอพเลย

 

ดาวน์โหลดแอพ “ติ้กเกอร์”

ไม่ว่าคุณจะใช้มือถือหรือแทบเล็ตระบบปฎิบัติการ Android หรือ iOS ก็ให้คุณค้นหาด้วยคำว่า “Ticker” เลยครับ แต่ถ้าอยากดาวน์โหลดผ่านลิ้งค์แนะนำลิ้งค์ด้านล่างเลยครับ

สำหรับผู้ใช้งานมือถือหรือแทบเล็ตระบบปฎิบัติการ Android ดาวน์โหลดได้ที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.absoluteplay.ticker&feature=search_result#?t=W251bGwsMSwxLDEsImNvbS5hYnNvbHV0ZXBsYXkudGlja2VyIl0.

สำหรับผู้ใช้งานมือถือหรือแทบเล็ตระบบปฎิบัติการ iOS (iPhone iPad iPod) ดาวน์โหลดได้ที่นี่ครับ https://itunes.apple.com/app/id634250434

อย่าลืมดาวน์โหลดแล้วมากวนๆ กันนะครับ

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.