เกมส์ยอดนิยมบน Facebook 5 อันดับ (เดือนมิถุนายน 2556)

เกม facebook ยอดนิยม
สำหรับคนที่ใช้งานเฟสบุ้ค นอกจากจะเอาไว้สำหรับติดต่อสื่อสารหรือแชร์สิ่งต่างๆ ลงในโลกออนไลน์ ต้องยอมรับว่าหลายคนก็ติดใจเฟสบุ้คเนื่องจากเอาไว้ “เล่นเกม” วันนี้มานาคอมพิวเตอร์ขอแนะนำเกมบน Facebook ที่ได้รับความนิยม 5 อันดับ เผื่อใครที่กำลังเบื่อๆ ไม่รู้จะเล่นเกมส์ไหนดีนะครับ

เกมส์ยอดนิยมบน Facebook 5 อันดับ (เดือนมิถุนายน 2556)

1. Words With Friends

จริงๆ แล้วเกมส์นี้ก็มีหน้าตาและการเล่นคล้ายๆ กับ scrabble นั่นแหละครับ แต่เพิ่มกฎกติกาให้สนุกยิ่งขึ้น หากคุณสนใจอยากจะฝึกเล่นเสริมทักษะภาษาอังกฤษไปด้วย ก็อยากแนะนำให้เล่นเกมส์นี้ดูนะครับ (เกมส์นี้สามารถเล่นบนมือถือได้ด้วยครับ)

เล่นเกมส์นี้ที่ >>http://apps.facebook.com/wordswithfriends/

2. Candy Crush Saga

เกมประลองสมองและความเร็วเกมนี้ก็เป็นอีกเกมส์หนึ่งที่ได้รับความนิยมทั้งบน Facebook และบนมือถือครับ เดี๋ยวนี้เห็นคนเล่นกันเยอะมากครับ (เกมส์นี้สามารถเล่นบนมือถือได้ด้วยครับ)

เล่นเกมส์นี้ที่ >> http://apps.facebook.com/candycrush/

3. SongPop

เกมส์นี้มีหลักที่ง่ายๆ แต่สนุกมากก็คือ “คุณและเพื่อนของคุณจะต้องฟังเพลงท่อนหนึ่ง แล้วแย่งกันตอบว่า มันคือเพลงอะไร?” เป็นไงครับ แค่นี้ก็น่าเล่นแล้วใช่ไหมครับ  (เกมส์นี้สามารถเล่นบนมือถือได้ด้วยครับ)

เล่นเกมส์นี้ที่ >> http://apps.facebook.com/songpop/

4. Criminal Case

เกมที่ให้เรารับบทเป็นเจ้าหน้าที่ คอยสังเกตสิ่งต่างๆ ในที่เกิดเหตุ เพื่อเป็นกุญแจในการไขปริศนาคดีๆ ต่างๆ ซึ่งเป็นเกมส์ที่ต้องใช้การสังเกตที่ดีอีกเกมหนึ่งครับ

เล่นเกมส์นี้ที่ >> http://apps.facebook.com/criminalcase/

5. Dragon City

กับเกมส์แนวสร้างเมือง พัฒนาเมือง โดยมีการเลี้ยง “มังกร” เป็นธีมหลัก ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมติดอันดับท้อปไฟว์ด้วยนะครับ (เกมส์นี้สามารถเล่นบนมือถือได้ด้วยครับ)

เล่นเกมส์นี้ที่ >> http://apps.facebook.com/dragoncity/

เป็นอย่างไรบ้างครับ มีเกมส์ที่คุณเล่นอยู่บ่อยๆ ติดอันดับอยู่ไหมครับ 🙂

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.