เกม Diamond Dash ลงมือถือ Android แล้วจ้า

diamond-dash-android-0
สำหรับเกมที่ฝีกทักษะและความเร็วเกี่ยวกับพวกการเรียงเพชรหรือระเบิดเพชรเกมหนึ่งที่หลายคนชอบเล่นกันมากบนไอโฟนหรือไอแพด ซึ่งเกมแบบนี้ผมเชื่อว่าเกม “Diamond Dash” ก็เป็นเกมหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และหลายคนก็เฝ้ารอว่า เมื่อไหร่เกมนี้จะนำมาเล่นได้บนมือถือหรือแทบเล็ตที่ใช้ Android ซะที วันนี้เกม Diamond Dash ได้ถูกบรรจุเข้าเป็นหนึ่งในเกมส์ของแอนดรอยด์แล้วครับ

เกม Diamond Dash เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ ที่มาพร้อมกับภาพที่สีสันสวยสดใส ด้วยเงื่อนไขที่ว่า ให้คุณทำลายกลุ่มเพชรที่มีสีเหมือนกันให้เร็วและมากที่สุดภายในหนึ่งนาที โดยเกมนี้ต้องอาศัยความไวของสายตาและประสาทสัมผัสที่คล่องแคล่วว่องไวอยู่ไม่น้อย

และที่สำคัญก็คือ เกมส์นี้สามารถแข่งกับเพื่อนๆ ของคุณได้ เพื่อพิสูจน์ว่า ใครมีฝีมือเจ๋งกว่ากันครับ โดยจะเป็นการจัดการแข่งขันกันระหว่างคุณเล่นเพื่อนๆ ใน Facebook ที่เล่นเกมนี้ครับ และจุดเด่นที่น่าสนใจของเกมส์นี้อีกอย่างก็คือ คุณสามารถใช้ไอเท็ม เพื่อช่วยให้การเล่นของคุณง่ายขึ้นและมีโอกาสทำคะแนนได้สูงสุดมากขึ้นครับ

ดาวน์โหลดเกม Diamond Dash

หากคุณเป็นผู้หนึ่งที่ใช้งานมือถือหรือแทบเล็ตระบบปฎิบัติการแอนดรอยด์ และสนใจที่จะดาวน์โหลดเกมส์นี้ คุณสามารถค้นหาโดยใช้คำว่า “Diamond Dash” ใน Google Play Store ได้เลยครับ หรือจะดาวน์โหลดตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ดาวน์โหลดเกม Diamond Dash (Android)

อย่าลืมมาแข่งคะแนนกันนะครับ

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.