โปรแกรมดู Password Facebook (กู้รหัสผ่าน)


หลายคนที่ใช้งานคอมพิวเตอร์ อาจจะมีส่วนใหญ่ที่ใช้เครือข่ายสังคมชื่อดังอย่าง Facebook อาจจะเคยประสบปัญหาอย่างหนึ่งก็คือ “พยายามเข้าบัญชี Facebook ของตัวเองไม่ได้” อาจจะไม่ได้ใช้ Facebook มาระยะหนึ่งหรืออาจจะมี Password ใช้อยู่หลายรูปแบบ วันนี้มานาคอมพิวเตอร์มีวิธีการแก้ไขปัญหานี้ครับ

คำเตือน ทางมานาคอมพิวเตอร์ไม่ขอแนะนำให้คุณใช้โปรแกรมนี้ในการแอบดู Password หรือข้อมูลส่วนตัวของผู้อื่น ซึ่งเป็นการละเมิดความเป็นส่วนตัวของบุคคลอื่น และอาจจะมีความผิดตามกฎหมายได้ครับ

โดยโปรแกรมตัวนี้มีชื่อวา Facebook Password Decryptor โดยชื่อของมันก็คือ การถอดรหัสข้อมูลรหัสผ่านของ Facebook ครับ โดยเป็นโปรแกรมฟรีที่ช่วยให้คุณคืนค่ารหัสผ่านของ Facebook อย่างรวดเร็ว โดยสามารถดำเนินการผ่านโปรแกรมท่องเว็บยอดนิยมต่างๆ ได้ง่าย (เช่น Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Opera Browser, Apple Safari )

โดยหลักการทำงานของมันก็คือ โดยระบบปกติแล้วโปรแกรมท่องเว็บต่างๆ ที่เราใช้งานจะมีการเก็บข้อมูลรหัสผ่านต่างๆ ไว้เมื่อเราได้ทำการท่องเว็บ Facebook ก็เช่นกันครับ โดยโปรแกรม Facebook Password Decryptor จะทำการค้นหาข้อมูลรหัสผ่านที่เก็บไว้และทำการคืนค่ารหัสผ่าน Facebook โดยอัตโนมัติ

โดย Facebook Password Decryptor จะมีการแสดงผลแบบคือ GUI ผสม command line ครับ ซึ่งผมมองว่า โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับเครื่องที่คุณใช้งานเป็นประจำนะครับ และที่น่าสนใจ โปรแกรมนี้ใช้งานได้ทั้ง Windows XP, 7, และ Windows 8 ครับ

หากสนใจ คุณสามารถดาวน์โหลดได้ตามลิ้งค์ด้านล่างเลยนะครับ (ขนาดไฟล์  1.8 MB)

ดาวน์โหลดโปรแกรม Facebook Password Decryptor

 

24 thoughts on “โปรแกรมดู Password Facebook (กู้รหัสผ่าน)

 1. พี่ค่ะเค้าทัมยังงัยหรอค่ะทัมไม่เป็นน่ะค่ะ พี่ทำให้หน่อยได้มั้ยค่ะ หนูอยากรู้จริงช่วยหน่อยน่ะค่ะพี่

 2. วิธีนี้มันต้องทำบนเครื่องที่อีเมล์นี้ใช้งาน Facebook นะครับ

 3. จำเป็นไหมที่เครื่องนั้นต้องบันทึกรหัสผ่านด้วยนะคะ

 4. ผมกด show password แล้ว มันก็เป็น ****** หมดอะคับ ก๊อปก็ไม่ได้ ต้องทำไงหรอคับบอกขั้นตอนทีครับ

 5. พี้ครับแล้วไอ่พี้ พาสไม่ขึ้นล่ะครับ พอดีผมมจะเข้ารหัสเก่าของผม แต่ผมจำพาสไม่ได้อ่ะครับ ผมของไส่อีเมงถูกแล้ว แต่พอไปดูพาสมันไม่ขึ้นไห้ดูว่าพาสอ่ะไรอ่ะครับ ต้องทำไงต่อ ผมอายุ 14 เองบอกน่อยไม่ได้เก่งอ่ะไร555

 6. พีค่ะนู๋ทำได้ทุกอย่างแล้วค่ะ แต่มีปันหาตรงที่ว่า โปรแกรมมันบอกรหัสเฉพาะของ internet expor ของ Chome กะ อย่างอื่นไม่ยอมขึ้นมาเรย องทำยังไงค่ะ

 7. ทำไมของผมมันขึ้นรหัสเก่าละครับบอกทีครับ

 8. ถ้าทำอะไร ต้องทำให้เต็มที่ ทำถึงที่สุด says:

  สุดคับ

 9. หากมีคนรู้เมลเเละระหัสผ่านเราและแกล้งแก้ไขระหัสผ่านเราจะทำอย่างไรดี

 10. ภัทรภรณ์มีดีอยากรู้รหัสผ่านค่ะ

 11. พี่คะมี่คนมาเปลี่ยนรหัสหนูอ่ะคะหนูต้องการกู้คืนทำไงคะพี่ช่วยหน่อยน้า

 12. แล้วรหัสผ่านดูตรงไหนคะ (แต่. เห็นเฟชบุคของตัวเองแล้วค่ะ)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.