มานาคอมพิวเตอร์ ทำการปรับปรุงโล้โก้ใหม่อีกครั้ง


จริงๆ แล้วไม่ใช่เรื่องที่ต้องเอามาเขียนบทความอะไรเลยครับ แต่แค่อยากจะแจ้งข่าวสั้นๆ ว่า “ทางมานาคอมพิวเตอร์ ได้ทำการปรับโล้โก้ของเว็บใหม่แล้วครับ”


โดยโลโก้รุปลักษณ์ใหม่นี้มีความหมายดังนี้ครับ

สี่ที่ใช้ในตัวอักษร – ถ้าคุณสังเกตคุณจะพบว่า ผมชอบใช้สีโทนนี้มาแต่ไหนแต่ไรแล้ว ส่วนรูปแบบตัวอักษร ผมอยากให้เป็นแบบสนุกสนาน ไม่เครียด

ส่วนรูปที่อยู่กึ่งกลางนั้น จริงๆ แล้วเป็นรูปของ Wireless USB Adapter แต่ผมชอบเพราะว่า มันมีรูปของการกระจายสัญญาณ เปรียบเหมือนกับการเผยแพร่ความรู้เรื่องคอมพิวเตอร์ออกไปครับ ส่วนสัญลักษณ์ USB สำหรับผมก็คือ ความเข้าถึงในทุกๆ ที่ของเจ้า USB ที่สามารถเข้าถึงกับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ได้เกือบทุกชนิด และมีการพัฒนาขึ้นตามลำดับ

เปรียบเหมือนกับเว็บ Manacomputers.com แห่งนี้ ที่ถูกจัดตั้งขึ้นมาเพื่อต้องการเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ที่มีประโยชน์แก่คนมากมาย และที่สำคัญต้อง “เข้าถึง” คนได้อย่างง่ายดาย เมื่อคุณเข้ามาที่เว็บนี้ เรื่องคอมพิวเตอร์หรือเทคโนโลยีที่เคยเป็นเรื่องยากสำหรับคุณ ผมจะนำมาปรุงให้รับประทานง่ายขี้น และไม่ขาดสาระด้วย

ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยียนและให้กำลังใจเว็บมานาคอมพิวเตอร์แห่งนี้ ผมจะพยายามปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นไปทุกๆ วันนะครับ

กฤติน ย้งปรีชา – ผู้ดูแลเว็บ เจ้าของเดียวกันกับ “รวยได้จริง บนโลกออนไลน์” 555

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.