ชมถ่ายทอดสด แก้ว พงษ์ประยูร ชิงเหรียญทองโอลิมปิกผ่านเว็บไซต์(พร้อมดูย้อนหลัง)


คืนนี้แล้วนะครับ ที่เราจะได้ร่วมกันลุ้นให้ แก้ว พงษ์ประยูร ชนะการชกมวยสากลสมัครเล่นในโอลิมปิกที่ลอนดอน 2012 (วันที่ 12 สิงหาคม 2555 เวลา 02:26 น.) หลายคนอาจะไม่ได้ชมทางทีวี วันนี้ทางมานาคอมพิวเตอร์ขอแนะนำช่องทางการชมการถ่ายทอดสดการชกมวยสากลสมัครเล่นรุ่นไลท์ฟลายเวท น้ำหนัก 49 กิโลกรัมของ แก้ว พงษ์ประยูร ผ่านทางเว็บไซต์นะครับ

แม้ว่าการถ่ายทอดสดรอบชิงชนะเลิศของ แก้ว พงษ์ประยูร จะมีการถ่ายทอดสดผ่านทางโทรทัศน์ แต่หลายท่านอาจจะไม่สะดวกในการชมผ่านทางโทรทัศน์ในเวลานั้น หรือหลายคนอาจจะทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์อยู่ ผมเลยขอแนะนำวิธีการชมถ่ายทอดสดผ่านเว็บไซต์แบบง่ายๆ นะครับ

วิธีการชมถ่ายทอดสด แก้ว พงษ์ประยูร ชิงเหรียญทองโอลิมปิกผ่านเว็บไซต์

คุณสามารถชมได้ผ่านทางช่องทางของ Youtube ผู้ให้บริการวีดีโอออนไลน์ชื่อดัง ได้ทาง http://www.youtube.com/olympic/ โดยเมื่อคุณเข้าตามลิ้งค์นี้จะเจอหน้าจอตามรูปด้านล่างนี้ครับ

ขออนุญาตอธิบายส่วนที่น่าสนใจเมื่อคุณเข้ามาถึงหน้าจอนี้นะครับ

หมายเลข 1 – เป็นช่องสำหรับชมรายการถ่ายทอดสดกีฬาแต่ละประเภทครับ การชกมวยชิงเหรียญทองของ แก้ว พงษ์ประยูร จะทำการชกตอนตีสองครึ่ง วันที่ 12 สิงหาคม 2555 ครับ เมื่อถึงช่วงใกล้ๆ แข่ง ให้คุณดูช่องการถ่ายทอดสดตามรูปด้านล่างนะครับ (ห้ามเลือกผิดช่องนะครับ)

หมายเลข 2 – จะเป็นสัญลักษณ์แสดงให้ทราบว่า กำลังถ่ายทอดสดหรือไม่ ถ้ายังไม่มีการถ่ายทอดสด จะเป็นรูปปฎิทินครับ แต่ถ้ากำลังถ่ายทอดสด จะเป็นรูป  นะครับ

หมายเลข 3 – เป็นส่วนของการปรับตั้งค่าความละเอียดของหน้าจอครับ โดยคุณสามารถชมการถ่ายทอดสดได้ความละเอียดสูงสุดที่ 1080p ครับ (ขึ้นอยู่กับความเร็วอินเทอร์เน็ตของคุณด้วยครับ)

หมายเลข 4 – เป็นการชมการถ่ายทอดสดแบบเต็มหน้าจอ (Fullscreen) ครับ

 

หากคุณต้องการชมการถ่ายทอดสดย้อนหลัง แก้ว พงษ์ประยูร ชกในรอบรองชนะเลิศ เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม เวลา 19.45 น. ที่ผ่านมา ให้เข้าที่เว็บ เหมือนเดิมครับ แต่เลือกประเภทกีฬาเป็น Boxing (หมายเลข 1) ครับ แล้วทำการเลือกช่องตามรูปหมายเลข 2 นะครับ

แต่ถ้าคุณต้องการชมการถ่ายทอดสดย้อนหลัง แก้ว พงษ์ประยูร ชิงเหรียญทองโอลิมปิก รอบชิงชนะเลิศ ทางมานาคอมพิวเตอร์จะหาลิ้งค์มาให้ชมหลังจบการแข่งขันคืนนี้ครับ

หากคุณต้องการชมผ่านมือถือหรือแทบเล็ต คุณสามารถดาวน์โหลดแอพ AIS Live TV ได้ครับ

มาช่วยกันเป็นกำลังใจให้กับ แก้ว พงษ์ประยูร ด้วยกันนะครับ

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.