ดาวน์โหลด Windows 8 evaluation for developers รุ่นทดลองใช้ 90 วัน


สำหรับระบบปฎิบัติการที่หลายๆ คนรอคอยอย่าง Windows8 ตอนนี้ก็มีเวอร์ชั่นใหม่ให้เราได้ทดลองใช้งานกันแล้วนะครับ กับ Windows 8 evaluation for developers (แต่ตัวนี้มีอายุการใช้งาน 90 วัน) ครับ

สำหรับ  Windows 8 evaluation for developers เป็นเวอร์ชั่นที่ถูกปล่อยออกมาหลังจากที่ Windows 8 เข้าสู่สถานะ RTM ซึ่งคนที่เป็นสมาชิก MSDN/TechNet ของไมโครซอฟท์สามารถดาวน์โหลดมาทดสอบได้ก่อนใคร

แต่คนส่วนใหญ่ (รวมทั้งผมด้วย) ไม่ได้เป็นสมาชิก ทาง Microsoft ก็มีการปล่อยรุ่นทดสอบก็คือรุ่นนี้นี่เอง โดยตัว Windows8 จะเป็นเวอร์ชั่น Enterprise มีทั้งแบบ 32 bit และ 64 bit มีอายุการใช้งาน 90 วัน (หลังจาก 90 วันจะต้องทำการลงติดตั้งใหม่นะครับ ไม่สามารถใช้ Key เพื่อต่ออายุได้นะครับ)

หากคุณสนใจสามารถดาวน์โหลดได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้เลยครับ โดยคุณจะต้องมีบัญชีอีเมล์ของ Microsoft (เช่น Hotmail.com,Outlook.com หรือ Live.com) และจะต้องติดตั้ง Java เพื่อทำการดาวน์โหลดผ่านโปรแกรม Download Manager ที่ทาง Microsoft กำหนดให้นะครับ

ดาวน์โหลด Windows 8 evaluation for developers

 

แต่เดี๋ยวก่อน!! สำหรับผู้อ่านมานาคอมพิวเตอร์ ที่ขี้เกียจต้องเข้าสู่ระบบ ดาวน์โหลดผ่าน java ให้วุ่นวาย ผมหาลิ้งค์ดาวน์โหลดแบบตรงมาให้คุณดาวน์โหลดแบบง่ายๆ แล้วนะครับ

ดาวน์โหลด Windows 8 evaluation for developers แบบ 32 bit (2.4 GB)

ดาวน์โหลด Windows 8 evaluation for developers แบบ 64 bit (3.3 GB)

ลองใช้งานกันดูนะครับ ชอบหรือไม่ชอบอย่างไร แนะนำกันได้ครับ

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.