แนะนำเว็บไซต์เช็คราคาคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์


หลายคนที่ต้องการจะซื้อคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์คอมพิวเตอร์ใหม่สักชิ้น ผมเชื่อว่า คงต้องการจะเช็คราคาก่อนที่จะออกไปซื้อ แต่หลายคนก็ประสบปัญหาที่ว่า “เอ๊ะ แล้วจะเช็คจากที่ไหนดี?” วันนี้ผมเลยอยากจะขอแนะนำเว็บไซต์ของผู้จัดจำหน่ายคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ผมใช้อยู่ประจำสัก 3-4 ที่นะครับ

1. JIB สำหรับผู้จำหน่ายเจ้านี้น่าจะคุ้นๆ หูหรือคุ้นๆ ตากันไม่มากก็น้อยครับ เพราะ JIB มีสาขาอยู่ตามห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้าด้านคอมพิวเตอร์อยู่ทั่วประเทศ ผมมักจะใช้เจ้านี้ในการเช็คราคา,จัดสเปคคอมพิวเตอร์เป็นอันดับต้นๆ ครับ
เข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ http://www.jib.co.th ครับ

2. ComputerOK อีกเจ้าหนึ่งที่มีสาขาอยู่ที่ เซียร์รังสิต และ พันทิพย์บางกะปิ ครับ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยได้เข้ามาที่พันทิพย์ประตูน้ำ ซึ่งเจ้านี้จะมีสินค้าหลายตัวที่มีราคาถูกกว่าเจ้าอื่น (เช็คดูเรื่องประกันด้วยนะครับ)
เข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ http://www.computerok.co.th ครับ

3.TKCOM สำหรับเจ้านี้จะเป็นที่รู้จักในกลุ่มของผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ที่ต้องการสเปคคอมพิวเตอร์ที่พิเศษขึ้นมาหน่อย โดยทางร้านจะมีจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์หลายตัวที่ไม่มีจำหน่ายในท้องตลาดทั่วไป (แต่ราคาก็อาจจะสูงขึ้นมาสักนิดนะครับ) เหมาะสำหรับคอคอมพิวเตอร์ที่ชอบให้เครื่องตัวเองแรงๆ ครับ ที่ตั้งร้านอยู่ที่ชั้นล่างของ ห้างพันทิพย์ ประตูน้ำครับ
เข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ http://www.tkcom99.com ครับ

4.JEDI เหมือนกับ TKCOM ครับ กลุ่มลูกค้าจะเป็นผู้ที่ชื่นชอบคอมพิวเตอร์แรงๆ ครับ ที่ตั้งร้านอยู่ที่ชั้นล่างของ ห้างพันทิพย์ ประตูน้ำเหมือนกันครับ
เข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ http://www.jedicool.com ครับ

จริงๆ แล้วมีร้านที่จำหน่ายคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์มากกว่านี้นะครับ แต่วันนี้ผมขอแนะนำที่ผมใช้งานบ่อยๆ ก่อนนะครับ

บทความนี้เขียนขึ้นโดย Kittin จากเว็บไซต์ manacomputers.com ได้รับความคุ้มครองตามสัญญาอนุญาต CC 3.0

One thought on “แนะนำเว็บไซต์เช็คราคาคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์

  1. ใครสนใจเปิดร้านขายโทรศัพท์  ที่พัทยาห้างไมค์ช้อปปิ้งมอลล์บ้างครับ ราคาไม่แพง ติดหาด ลูกค้าต่างชาติทั้งหมด ค่าเช่า ห้องละ 20000 มัดจำสองเดือน ล่วงหน้า 1เดือน ตู้โทรศัพท์ 12000 ล่วงหน้า 1 เดือน

    0800821947 038412009-10 gap

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.