วิธีซื้อคอมพิวเตอร์ Macbook ราคาถูกผ่านเว็บไซต์ Apple


สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะใช้คอมพิวเตอร์ Mac มาเป็นเจ้าของสักเครื่องหนึ่ง แต่ต้องยอมรับว่า ค่าตัวของเจ้าคอมพิวเตอร์ Mac นี้ก็ไม่ใช่น้อยๆ หลายคนจึงคิดว่า “อยากได้ Macbook Pro สักเครื่องหนึ่ง แต่ถ้าราคาถูกลงได้สักนิดก็คงดีนะ” หรือ “มี Macbook แบบลดราคาหรือราคาพิเศษบ้างไหม?” วันนี้ผมขอแนะนำ วิธีการซื้อคอมพิวเตอร์ Mac ในราคาที่ถูกกว่าซื้อผ่านร้านของตัวแทนจำหน่าย (อย่างน้อยก็เกือบ 10% นะครับ) ซึ่งเชื่อถือได้ และส่งฟรีครับ น่าสนใจแล้วใช่ไหมครับ เราลองมาดูวิธีกันนะครับ

วิธีการที่ผมจะนำเสนอในวันนี้ก็คือ การสั่งซื้อโดยผ่านทางเว็บไซต์ Apple.com ครับ โดยคุณเข้าไปที่

http://store.apple.com/th-k12

 

โดยเว็บไซต์นี้จะเป็นเว็บที่สำหรับจำหน่ายคอมพิวเตอร์และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ Apple ในราคาพิเศษสำหรับนักศึกษา (Apple Store for Education) โดยเพื่อส่งเสริมให้นักเรียนนักศึกษามีโอกาสได้เป็นเจ้าของคอมพิวเตอร์ Mac มากขึ้น โดยมีส่วนลดอย่างน้อยก็เกือบ 10% นะครับ

ซึ่งหน้าตาของเว็บไซต์นี้จะเป็นดังนี้ครับ

ยกตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการซื้อ Macbook Pro ขนาดหน้าจอ 13 นิ้ว ซึ่งราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 39,900 บาท (ซื้อตามร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วไป) แต่ถ้าคุณซื้อผ่าน Apple Store for Education ราคาหน้าเว็บจะจำหน่ายเพียง 36,500 บาท ซึ่งประหยัดเงินได้ 3,400 บาทเลยนะครับ

ซึ่งข้อดีของการสั่งซื้อผ่านโปรแกรม Apple Store for Education ที่เห็นได้ชัดก็มีดังนี้ครับ

1. ราคาถูกกว่าร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วไป ประมาณ 3,500 บาท (คิดจากการซื้อ Macbook Pro จอ 13 นิ้ว สเปคเริ่มต้น ราคา 39,900 บาท ลดเหลือ 36,500 บาท)

2. เชื่อถือได้ เพราะเป็นการสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ของ Apple โดยตรง

3. ส่งฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายในการส่งครับ

4. มีผลิตภัณฑ์ของ Apple มากมายให้เลือกซื้อครับ

แต่โปรโมชั่นนี้สำหรับนักศึกษานะครับ เพราะจะต้องมีการขอเอกสารที่แสดงว่าเป็นนักศึกษาด้วย และการชำระเงินจะเป็นการชำระผ่านบัตรเครดิตเท่านั้นนะครับ ยังไงก็อย่าลืมบัตรนักศึกษาไว้แสดงด้วยนะครับ

ขอให้คุณมีความสุขกับคอมพิวเตอร์ Mac เครื่องใหม่นะครับ 🙂

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.